Có 5 loại sát khí trong nhà dễ khiến gia chủ ốm đau, bệnh tật

Ty Huu Doc Ngoc

check Có 5 loại sát khí trong nhà dễ khiến gia chủ ốm đau, bệnh tật Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Có 5 loại sát khí trong nhà dễ khiến gia chủ ốm đau, bệnh tật Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Sao bệnh phù sẽ mang đến cho gia đình. Dựa vào vị trí lưu niên của sao này, nếu cửa, phòng ngủ hay ban công ở hướng này thì gia chủ sẽ liên tiếp mắc bệnh.

Theo các chuyên gia , có 5 loại sát khí trong nhà khiến gia chủ , bệnh tật.

1. Ngũ hoàng sát khí

Trong phong thủy, Ngũ hoàng sát khí là hung tinh khiến người ở đó gặp tai nạn hoặc bệnh tật. Trong năm nay nếu cửa hoặc bếp ở hướng phía Bắc hay phía Bắc có đường qua, phòng vệ sinh thì thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn.

satkhi 959c Có 5 loại sát khí trong nhà dễ khiến gia chủ ốm đau, bệnh tật
Gia chủ nên hạn chế mở cửa sổ hoặc dùng các vật phẩm phong thủy để .

2. Sao bệnh phù

Sao bệnh phù sẽ mang đến bệnh tật cho gia đình. Dựa vào vị trí lưu niên của sao này, nếu cửa, phòng ngủ hay ban công ở hướng này thì gia chủ sẽ liên tiếp mắc bệnh.
Cách hóa giải sao này tương tự Ngũ hoàng sát khí.

3. Sát khí nặng tại góc nhà hoặc đường trước mặt tiền

Nếu chính Bắc, chính Tây có sát khí từ các địa điểm trên sẽ khiến gia chủ mắc các bệnh liên quan đến phổi, lưng, tử cung, bệnh phụ nữ, đồng thời cũng ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
Khi gặp tình huống này, gia chủ nên tìm cách che chắn.

4. Sát khí do ánh sáng chiếu gương

Nhiều gia đình thường có thói quen đặt gương lớn trong nhà, nếu ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào gương chắc chắn mang đến sát khí, mang đến các bệnh như: đau đầu. không tỉnh táo, mất ngủ.
Lúc này, gia chủ nên tháo bỏ gương để bệnh tình thuyên giảm

5. Gần nơi có sát khí từ âm thanh

Nhà tại nơi gần đường cao tốc, công xưởng,… sẽ gặp phải sát khí từ âm thanh, dễ dẫn đến các bệnh về tim mạch, da liễu và đường ruột. Ngoài ra, sát khí này còn đem lại thị phi, tranh chấp cho gia chủ.
Sử dụng các vật phẩm phong thủy để hạn chế sát khí này.

(Theo Kiến thức)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat