Nhà phạm hướng Ngũ quỷ và những cách hóa giải đơn giản

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà phạm hướng Ngũ quỷ và những cách hóa giải đơn giản Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà phạm hướng Ngũ quỷ và những cách hóa giải đơn giản Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

cũng có những biện pháp theo nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung”, nghĩa là nhiều yếu tố tốt trong nhà sẽ lấn át số ít điều xấu. Trong trường phái Bát trạch, để khắc phục có thể dùng , , hướng ban thờ tốt để khắc phục.

Có thể hóa giải những điềm xấu khi nhà phạm phải hướng Ngũ quỷ thông qua việc lấy hướng sinh khí.

48 7906 Nhà phạm hướng Ngũ quỷ và những cách hóa giải đơn giản
Khi gặp hướng nhà xấu, có thể dùng hướng bếp, hướng giường ngủ,
hướng ban thờ tốt để khắc phục – Ảnh minh họa

Ở góc độ khoa học có thể xét thấy, khái niệm Ngũ quỷ thuộc trường phái phong thủy bát trạch nghiên cứu sự tương tác giữa tuổi của gia chủ với phương vị của ngôi nhà. Đây chỉ là những thuật ngữ mang tính ước lệ để chỉ những hướng nhà không phù hợp với tuổi của chủ nhà. Trong đó, hướng nhà chỉ là một trong nhiều yếu tố của phong thủy ngôi nhà nên luôn có cách hóa giải tạo nên sinh khí cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, phong thủy cũng có những biện pháp hóa giải theo nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung”, nghĩa là nhiều yếu tố tốt trong nhà sẽ lấn át số ít điều xấu. Trong trường phái Bát trạch, để khắc phục hướng nhà xấu có thể dùng hướng bếp, hướng giường ngủ, hướng ban thờ tốt để khắc phục.

Bên cạnh đó cũng có thể tính toán, bố trí các phòng hay vật dụng cho đúng phương vị và hướng tốt nhất cho gia chủ, xác định chiều cao, chiều dài của bếp hay các cánh cửa nhà cho đúng kích thước chuẩn xác. Cũng cần nghiên cứu về hướng cầu thang, các bậc thang theo sinh, lão, bệnh, tử và độ cao thấp theo tiêu chuẩn của kiến trúc phong thủy…

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat