Cách khắc phục khi nhà phạm hướng Ngũ quỷ

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách khắc phục khi nhà phạm hướng Ngũ quỷ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách khắc phục khi nhà phạm hướng Ngũ quỷ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khái niệm Ngũ quỷ thuộc trường phái Bát trạch, nghiên cứu sự tương tác giữa tuổi của gia chủ với phương vị của ngôi nhà. Những thuật ngữ này chỉ mang tính ước lệ dùng để chỉ những hướng nhà chưa phù hợp với tuổi của chủ nhân.

Theo quan điểm phong thủy, nhà phạm phải hướng Ngũ quỷ đương nhiên là không tốt, tuy nhiên mức độ xấu đến đâu thì phải xem xét tổng thể ngôi nhà mới nắm rõ được. Trong phong thủy nhà ở, thường lấy hướng sinh khí để giải quyết và hóa giải những điềm xấu.

48 938b Cách khắc phục khi nhà phạm hướng Ngũ quỷ
Có thể dùng , và hướng ban thờ tốt để khắc phục khi
gặp . (Ảnh minh họa).

Khoa học phong thủy cho rằng, hướng ngũ quỷ không có nghĩa là xấu, là tai họa hay đem lại điều xấu cho gia chủ. Khái niệm Ngũ quỷ thuộc trường phái phong thủy Bát trạch, nghiên cứu sự tương tác giữa tuổi của gia chủ với phương vị của ngôi nhà. Những thuật ngữ này chỉ mang tính ước lệ dùng để chỉ những hướng nhà chưa phù hợp với tuổi của chủ nhân. Hướng nhà chỉ là một trong nhiều yếu tố của phong thủy ngôi nhà, vì thế luôn có cách hóa giải để tạo sinh khí cho không gian sống.

Hơn nữa, phong thủy luôn có biện pháp hóa giải theo nguyên tắc ‘đa cát thắng tiểu hung’, có nghĩa là nhiều yếu tố tốt trong nhà sẽ lấn át số ít điều xấu. Ví dụ, trong trường phái Bát trạch, có thể dùng hướng bếp, hướng ban thờ, hướng giường ngủ tốt để khắc phục hướng nhà xấu.

Đồng thời, cũng có thể tính toán, bố trí các phòng hoặc vật dụng cho đúng phương vị và hướng tốt nhất cho gia chủ, chiều dài, chiều cao của bếp hay các cánh cửa nhà cần xác định đúng kích thước chuẩn xác. Ngoài ra, cũng nên nghiên cứu về hướng cầu thang, bậc thang theo sinh, lão, bệnh, tử cũng như độ cao thấp theo tiêu chuẩn của kiến trúc phong thủy…

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat