Lấy hướng đặt bếp để hóa giải nhà phạm hướng Ngũ quỷ

Ty Huu Doc Ngoc

check Lấy hướng đặt bếp để hóa giải nhà phạm hướng Ngũ quỷ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lấy hướng đặt bếp để hóa giải nhà phạm hướng Ngũ quỷ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, hướng ngũ quỷ không có nghĩa là xấu, tai họa hay đem lại điều xấu, tiêu cực cho gia chủ.

Nhà phạm phải hướng Ngũ quỷ đương nhiên là không tốt, nhưng mức độ xấu đến đâu thì phải xem xét tổng thể ngôi nhà mới nắm rõ được. Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy, thường lấy hướng sinh khí để giải quyết và những điềm xấu.

m1 Lấy hướng đặt bếp để hóa giải nhà phạm hướng Ngũ quỷ
Khi gặp , có thể dùng , , hướng ban thờ tốt để khắc phục – Ảnh minh họa.

Theo phong thủy, hướng ngũ quỷ không có nghĩa là xấu, tai họa hay đem lại điều xấu, tiêu cực cho gia chủ. Ở góc độ khoa học có thể xét thấy rằng, khái niệm Ngũ quỷ thuộc trường phái phong thủy bát trạch nghiên cứu sự tương tác giữa tuổi của gia chủ với phương vị của ngôi nhà. Đó là những thuật ngữ mang tính ước lệ để chỉ những hướng nhà chưa phù hợp với tuổi của chủ nhà. Trong đó, hướng nhà chỉ là một trong nhiều yếu tố của phong thủy ngôi nhà nên luôn có cách hóa giải tạo nên sinh khí cho ngôi nhà.

Ngoài ra, phong thủy cũng luôn có biện pháp hóa giải theo nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung”, tức nhiều yếu tố tốt trong nhà sẽ lấn át số ít điều xấu. Chẳng hạn như trong trường phái Bát trạch, khi gặp hướng nhà xấu, có thể dùng hướng bếp, hướng giường ngủ, hướng ban thờ tốt để khắc phục.

Cũng có thể tính toán, bố trí các phòng hay vật dụng cho đúng phương vị và hướng tốt nhất cho gia chủ, xác định chiều cao, chiều dài của bếp hay các cánh cửa nhà cho đúng kích thước chuẩn xác. Cũng cần nghiên cứu về hướng cầu thang, các bậc thang theo sinh, lão, bệnh, tử và độ cao thấp theo tiêu chuẩn của kiến trúc phong thủy…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat