Gia chủ tiêu tán tài lộc vì nhà phạm những lỗi phong thủy này

Ty Huu Doc Ngoc

check Gia chủ tiêu tán tài lộc vì nhà phạm những lỗi phong thủy này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Gia chủ tiêu tán tài lộc vì nhà phạm những lỗi phong thủy này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Sử dụng đèn phòng mờ ảo cũng ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ. Mỗi thành viên trong gia đình đều có tài vị riêng, vị trí này phụ thuộc vào mệnh của người đó theo ngũ hành.

ngôi nhà có quan hệ mật thiết với của gia chủ. Do đó, bạn hãy lưu ý những lỗi dưới đây để tránh thất thoát.

Phòng khách nhiều cửa

Nhiều người quan niệm rằng phòng khách thiết kế nhiều cửa thông với các phòng sẽ giúp ngôi nhà thông thoáng, nhưng đây lại là điểm dễ phá phong thủy nhất, khiến phòng khách không thể hấp thụ khí, khó lưu giữ may mắn tài phú ở lại.

48 6c42 Gia chủ tiêu tán tài lộc vì nhà phạm những lỗi phong thủy này
Phòng quá nhiều cửa khiến tiền tài không tích tụ – Ảnh minh họa

Treo những loại đèn với ánh sáng quá mờ ảo

Sử dụng đèn phòng mờ ảo cũng ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ. Mỗi thành viên trong gia đình đều có tài vị riêng, vị trí này phụ thuộc vào mệnh của người đó theo ngũ hành.

Nếu vị trí phát tài nằm ở nơi không được chiếu sáng hay chiếu sáng mờ ảo thì tài vận của người này cũng sẽ luôn trong trạng tháu tối tăm, mờ mịt. Do vậy mỗi người hãy tận dụng ánh đèn sáng trắng để soi sáng tài vị của bản thân trong ngôi nhà. Như vậy đường tài vận mới luôn sáng sủa và thịnh vượng.

Nhà có nhiều gương

Phong thủy quan niệm, gương chính là đồ vật có tính âm hàn, dễ chiêu tà. Trong nhà sử dụng quá nhiều gương có thể khiến vợ chồng tán tài tán lộc, tình hình kinh tế của gia đình ngày càng kém.

Giường của vợ chồng có ba mặt giáp tường

Nhiều gia đình vì diện tích có hạn nên ba mặt giường của vợ chồng giáp tường, điều này sẽ dễ dẫn đến cảm giác bị giam cầm. Mặt khắc phòng ngủ còn là đại diện cho tài vị, nếu tài vị bị “kìm hãm” thì tiền tài khó đến với gia đình.

Bếp hoặc nồi nấu cơm có vết nứt

Nếu bếp hoặc nồi nấu có dấu hiệu nứt hỏng vẫn cố dùng sẽ khiến tài vị cũng không tìm đến họ.

Nhà có sông ngòi đi qua

Phong thủy quan niệm nếu có sông ngòi đi qua nhà sẽ khiến tán sản vô cùng nghiêm trọng.

Trưng dụng đồ sứt mẻ

Trưng dụng đồ sứt mẻ được xem là nguyên nhân khiến công việc làm ăn không được suôn sẻ, luôn gặp trắc trở. Sức khỏe con người theo đó cũng bị giảm sút, người mệt mỏi, không có sức sống.

Bên cạnh đó để mang lại tài vận gia chủ cũng nên chú ý đến những vật dụng trưng bày ở vị trí “đắc địa” trong nhà như: chiếc đồng hồ treo tường bị chết, ngăn tủ bị kẹt…

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat