Bố trí phòng ngủ dành cho người sắp lập gia đình

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí phòng ngủ dành cho người sắp lập gia đình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí phòng ngủ dành cho người sắp lập gia đình Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vải nhung, len được cho là chất liệu tốt nhằm hút bớt Thủy khí (nguyên nhân khiến sức khỏe không được thực sự khỏe mạnh). Thảm trải sàn, vải bọc ghế, dép đi trong nhà đều có thể chọn chất liệu bằng nhung hoặc len sẽ giúp duy trì sự mặn nồng trong quan hệ vợ chồng.

Kết hôn là chuyện hệ trọng của đời người, những lưu ý nhỏ về phong thủy trong phòng ngủ sẽ góp phần tăng thêm hạnh phúc trong .

Không treo tranh khỏa thân trong phòng ngủ

Nhiều người cho rằng treo tranh khỏa thân trong phòng ngủ sẽ góp phần tạo hứng phấn trong quan hệ vợ chồng nhưng sự thật không phải thế.

Việc treo tranh khỏa thân hay những hình ảnh gợi cảm trong phòng ngủ có thể sẽ khiến người chồng hoặc vợ nảy sinh tâm lý không hài lòng, không thỏa mãn về đối phương. Do đó dễ nảy sinh chuyện trai gái ngoài luồng.

Không bày bể cá trong phòng ngủ

Bày bể cá trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc có lợi đối với việc chiêu dụ, thu hút tiền tài, có lợi trong công danh sự nghiệp. Tuy nhiên nó hoàn toàn không thích hợp để trưng bày trong phòng ngủ.
Nếu để bể cá trong phòng ngủ, có thể dẫn đến âm thịnh dương suy, tình cảm vợ chồng lạnh nhạt dần, không thích gần gũi và quan tâm đến nhau. Thậm chí có thể dẫn tới bất hòa mà ly tán.

102627 phong tan hon Bố trí phòng ngủ dành cho người sắp lập gia đình

Không để đồ bẩn trong phòng ngủ

Sự bừa bộn sẽ làm gia tăng ám khí, đồng thời gây ra nhiều cảm xúc tiêu cực đối với cả hai vợ chồng. Do vậy, phải luôn giữ cho phòng ngủ luôn luôn sạch sẽ, ngăn nắp, thoang thoảng hương thơm.
Tương tự như vậy, giày dép hay đồ đạc cũ hỏng cũng không được để trong phòng ngủ.

Nên trồng chậu cây nhỏ trong phòng

Trồng cây xanh là một điều không thể thiếu được trong ngôi nhà của bạn, nó góp phần đem lại cảm giác vui vẻ và tươi mới đối với gia chủ.

Trong phòng ngủ của cặp vợ chồng, một chậu cây hoa nhỏ (không trồng loại cây dây leo rườm rà hay hoa có mùi thơm nồng nặc) sẽ góp phần làm ôn hòa tình cảm vợ chồng, nảy sinh tâm lý nhường nhịn, giảm những căng thẳng bất đồng.

Trang trí hoa tươi hoặc trông chậu hoa nhỏ trong phòng góp phần thúc đẩy tình cảm vợ chồng

Sử dụng nhiều đồ bằng vải nhung

Vải nhung, len được cho là chất liệu tốt nhằm hút bớt Thủy khí (nguyên nhân khiến sức khỏe không được thực sự khỏe mạnh). Thảm trải sàn, vải bọc ghế, dép đi trong nhà đều có thể chọn chất liệu bằng nhung hoặc len sẽ giúp duy trì sự mặn nồng trong quan hệ vợ chồng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
Theo Chang Chang (TH)/Baodatviet.vn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat