Sử dụng gương soi

Ty Huu Doc Ngoc

check Sử dụng gương soi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sử dụng gương soi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

sudungguongsoi1 Sử dụng gương soiGương soi (kính tráng thủy) là một trong những vật dụng chủ chốt trong phong thủy hiện đại nhằm phản chiếu các xung sát xấu tác động từ bên ngoài vào chủ thể. Ta có thể hiểu chủ thể là khu đất, ngôi nhà, căn phòng, vị trí sử dụng hay một góc cá nhân nào đó.

 Khi gương phản chiếu hình ảnh tươi đẹp bên ngoài vào, làm tăng hiệu quả cảm nhận thị giác… (rộng không gian và tạo cảm giác thoải mái về tầm nhìn). Khi bên ngoài là những hình ảnh xấu sẽ tạo cho bạn cảm giác không tốt cho tâm lý. Vì thế trước khi treo một tấm gương, bạn cần kiểm tra vị trí cũng như kích thước của gương. Tránh dùng gương cũ bị hoen ố, méo hình và sứt mẻ. Tốt nhất gương nên có khung viền đẹp, hoàn thiện, đặt ở vị trí trang trọng.

7954 DOOL CD 080512 T 2 Sử dụng gương soi
Tránh dùng gương cũ, bị hoen ố, méo hình…

Nếu là gương soi trước khi ra khỏi nhà hay gương trong phòng thay quần áo thì cần phải soi rõ toàn bộ cơ thể, tránh bị thiếu trên hay hụt dưới.
Gương dùng trong phòng trẻ em hay người già sẽ có hại nhiều hơn là có lợi, vì sẽ tạo nên ảo giác dễ gây tâm lý mất ổn định. Gương còn phản xạ ánh sáng (nhất là khi đặt gương tại giường ngủ), dễ làm nhiều loạn trường khí và sự nghịch  ngợm của trẻ có thể làm vỡ gương, mảnh sắc gây nguy hiểm.

7231 DOOL CD 080512 T 4 Sử dụng gương soi

Gương giúp ngôi nhà trở nên thoáng rộng hơn.
Do vậy, chỉ nên dùng gương tại các vị trí cần phải tạo sự giãn rộng không gian như hốc tường, mặt trong của tủ ly tách, lối vào tiền sảnh, chỗ rẽ hành lang, những nơi tối khuất cần tăng thêm ánh sáng, chiếu nghỉ cầu thang khi lên xuống cần tránh luồng người đối diện, nơi giao cắt hành lang mà ta không thể nhìn thấy phía bên kia.
Nếu gương thuộc về bàn trang điểm trong phòng ngủ, bạn cần tránh để gương đối diện giường ngủ mà nên đặt song song và phản chiếu cửa ra vào hoặc nếu có gương soi thì chỉ nên soi thấy phần cuối giường, tránh soi vào đầu giường ngủ.
 Phong thủy Đông PhươngTheo Thanh Niên

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat