Cách sử dụng tượng heo phong thủy để thu hút vận may

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách sử dụng tượng heo phong thủy để thu hút vận may Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách sử dụng tượng heo phong thủy để thu hút vận may Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi gia chủ đặt tượng heo sẽ tránh được những điều xấu, những điều tốt đẹp sẽ đến với gia chủ và gia đình.

Từ xa xưa, heo là loài vật thân thiết với những người ở nông thôn, ai muốn tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế thì trong nhà hay nuôi heo. Vì lẽ đó mà heo luôn có khả năng đem lại nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều heo con thì thể hiện nguồn lực và tài sản càng tăng nhưng trong cuộc sống hiện nay thì heo chỉ mang ý nghĩa cầu mong sự thăng tiến trong công việc và có một nguồn nhân lực dồi dào để phát triển.

tai loc va may man nho heo phong thuy Cách sử dụng tượng heo phong thủy để thu hút vận may

Heo có thân hình tròn trịa nên trong phong thủy thì heo tượng trưng cho tài phú và phúc khí nhưng do ngoại hình và tập sinh sống nên nó không được xem là loài động vật tôn quý.

Việc sử dụng tượng heo phong thủy trong nhà cũng mang lại những ý điều tốt đẹp cho gia đình. Trong âm dương, heo thuộc âm tính nên chúng là những món quà quý giá cho những buổi khai trương cửa hàng, bố trí trong nhà để tăng thêm tài lộc. Nếu sử dụng một cặp heo thì cũng có ý nghĩa nguồn kinh tế ngày càng dồi dạo hơn.

Cách sử dụng heo phong thủy:

– Tượng heo phong thủy nên được đặt ở (Đông Nam) để và sự . Nếu có các mối quan hệ tốt thì đặt góc Tây Bắc trong nhà. Đối với ông chủ thì đặt trên bàn làm việc để có thể có những nhân viên tận tụy với công việc.

– Đặt đôi heo cạnh giường thì tăng khả năng có em bé của những đôi vợ chồng mới cưới.

– Tượng heo phong thủy thích hợp với những người cầm tinh hổ, mèo, dê.

– Tượng heo phong thủy được làm từ nhiều chất liệu nhưu gỗ, sứ, kim loại , đá… nhưng chát liệu là kim loại là tốt nhất hoặc bằng đá, ngọc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat