Cách trồng cây xanh mang lại may mắn cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách trồng cây xanh mang lại may mắn cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách trồng cây xanh mang lại may mắn cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cây xanh không chỉ hút khí độc cho căn nhà của bạn mà cây xanh nếu đặt đúng phong thuỷ còn mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống gia đình bạn.

Những ngôi nhà mới xây hay mới sửa thường tôn dư một lượng lớn khí độc hại có trong sơn tường, trong vecni sơn gỗ, trong những đồ nội thất mới, vì vậy trồng các loại cây xanh sẽ hút được các loại khí độc này.

Tuy nhiên, đặt cây xanh phong thuỷ như thế nào cho cây sinh trưởng tốt, hút nhiều tài lộc cho gia chủ là điều không phải ai cũng biết.

1. Vị trí đặt cây xanh

cay 1445682146 Cách trồng cây xanh mang lại may mắn cho nhà ở
Cách trồng cây xanh phong thuỷ cho căn nhà của bạn

Có được một chậu cây xanh đẹp mắt, sinh trưởng tốt thì bước tiếp theo bạn cần chú ý tới vị trí đặt chúng để đảm bảo phù hợp với yếu tố phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, đặt cây xanh ở hướng Bắc hoặc Đông Nam sẽ giúp cho cây sinh sống tốt và đem lại nhiều vận may, tài lộc cho người sử dụng cũng như của cả noi that van phong hai phong nơi bạn đang làm việc. Ngược lại, bạn cần tránh đặt cây ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam vì điều này sẽ không tốt cho sinh khí cũng như sự phát triển của cây.

2. Đặt gần cửa sổ

Nếu vị trí làm việc hàng ngày của bạn gần cửa sổ thì hãy ưu tiên đặt cây cạnh đó để cây có thể hút ánh sáng tự nhiên. Điều này thuận lợi cho việc đem lại nguồn sống dồi dào cho cây đồng thời cũng kích hoạt được tài khí cho người sử dụng.

3. Trang trí cây bằng đá sỏi

Bạn cũng cần chú ý khoảng cách đặt cây với vị trí ngồi sao cho thật phù hợp và thuận tiện với thói quen của mình để tránh việc ảnh hướng tới thao tác nghiệp vụ của bạn trong quá trình làm việc hàng ngày. Bạn cũng có thể trang trí thêm cho những chậu cây bằng các loại đá, sỏi.. tự nhiên để giúp tạo cảm giác gần gũi và đẹp mắt hơn.

Việc đưa cây xanh phong thuỷ vào không gian văn phòng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Và hơn thế nữa, bạn còn có thể sử dụng chúng để trang trí cho nội thất phòng khách hải phòng của gia đình mình. Chắc chắn, với việc bài trí cây xanh ở cả ngôi nhà lẫn nơi làm việc sẽ giúp cho tinh thần của bạn lúc nào cũng được cổ vũ, nhiều sinh khí hơn để có một ngày làm việc hiệu quả, tốt đẹp.

4. Không nên trồng cây tùng

Những cây cao lớn như nhãn, ổi, cam, táo… nên trồng phía bên trái hoặc phía sau nhà. Những cây nhỏ như cây tắc, ớt thì nên trồng bên phải.

Trong vườn không nên trồng cây tùng, mặc dù cây tùng biểu hiện cho người quân tử và sự trường thọ nhưng đồng thời cũng là biểu hiện của sự cô đơn.

5. Không trồng cây che mặt trước nhà

Mặt trước nhà không nên trồng những cây mà trong tương lai cành lá phát triển có thể che khuất mặt tiền nhà. Bởi mặt tiền mà bị che khuất thì sinh khí không thể tiến vào nhà, ngăn cản sinh khí thì sẽ ngăn cả sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc đến.

Xung quanh vườn nên trồng nhiều trúc sẽ mang lại cho gia chủ nhiều cơ may về tài lộc.
Ngọc Vy (VTC News)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat