Cách đặt cây xanh trong phòng khách hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách đặt cây xanh trong phòng khách hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách đặt cây xanh trong phòng khách hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng khách là nơi trang trọng vì vậy việc bố trí cây xanh cũng cần hòa hợp với không gian phòng khách và cũng phải tuân theo .

cach dat cay xanh trong phong khach mot cach hop ly 4 Cách đặt cây xanh trong phòng khách hợp phong thủy

Theo phong thủy thì phòng khách thuộc thổ mà thực vật lại được phân thanh âm dương ngũ hành nên việc dùng cây xanh cần những loại thiên về âm tính. Những cây có lá màu xanh thì thuộc hành thủy, những cây có sắc đỏ thì thuộc hành hỏa, những cây có thân màu trắng thì thuộc hành kim, những cây có hoa và lá màu xanh lục và vàng thì thuộc hành mộc. Từ đó thì ta sẽ có các cách bố trí cây xanh trong nhà phù hợp với phong thủy như cây hành thủy sẽ được đặt ở phía tây của phòng khách, cây hành hỏa sẽ được đặt ở phía đông.

cach dat cay xanh trong phong khach hop ly 3 Cách đặt cây xanh trong phòng khách hợp phong thủy

Trong phòng khách ngoài việc đặt cây xanh thì cũng phải đẻ ý đến việc chọn cây, nên chọn cây xanh có dáng đẹp, tươi và có tuổi thọ cao. Tránh chọn các cây xanh có gai nhọn, mềm rũ rượi hay cây hay bị rụng lá. Những cây xanh thường được chọn phù hợp với phòng khách như cây vạn tuế, cây cọ, cây chuối đỏ, cây thường xuân… những cây xanh này có ý nghĩa riêng của nó và kích hoạt nguồn không khí cho phòng khách.

cach dat cay xanh trong phong khach hop ly 1 Cách đặt cây xanh trong phòng khách hợp phong thủy

Một số chú ý trong việc đặt cây xanh trong phòng khách:

– Nên đặt ở những nơi có nhiều ánh sáng, góc trống, không nên đặt gần lò sưởi, máy lạnh khiến cây dễ bị chết.

– Chăm sóc cây thường xuyên để cây không bị héo úa nếu cây có bị héo úa thì có thể cây đó không hợp với khí trong phòng khách và phải thay cây khác.

– Chọn cây xanh phải phù hợp với không gian của phong khách và tuân theo các nguyên tắc phong thủy để mang lại những nguồn không khí tốt cho gia đình.

cach dat cay xanh trong phong khach 2 1024x866 Cách đặt cây xanh trong phòng khách hợp phong thủy

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat