Bố trí bàn làm việc cho người làm công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí bàn làm việc cho người làm công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí bàn làm việc cho người làm công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Người làm công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách đa phần không phải tiếp xúc nhiều với khách, do đó không cần không gian quá rộng, chỉ cần sắp xếp phòng làm việc sao cho gọn gàng, sạch sẽ, mang lại cảm giác thoải mái là được.

Trước hết, vị trí làm việc phải đủ ánh sáng tự nhiên (như gần cửa sổ), bàn làm việc cần rộng rãi, bên trên đặt 1 chiếc đèn bàn. Bàn rộng, lượng công việc cũng nhiều, bàn ngăn nắp, sạch sẽ cho thấy năng lực bản thân tốt, hiệu quả làm việc cao.

2038 banlv Bố trí bàn làm việc cho người làm công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách

Cuối cùng, chọn ghế ngồi có độ cao phù hợp, có chỗ tựa lưng êm ái để đảm bảo có thể làm việc thoải mái trong thời gian dài. Tốt nhất nên chọn loại ghế có tay vịn, vì điều này cho thấy, đi tới đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, chiều cao bàn đặt máy tính cần thích hợp, cố gắng dựa trên nguyên tắc “thoải mái, không gò bó”, để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất. Nếu làm công việc liên quan tới hình vẽ, thiết kế thì những chiếc bàn chuyên dụng là vật dụng không thể thiếu. Bên cạnh đó, có thể đặt bình phong ngăn cách ở giữa để phân ranh giới rõ ràng giữa khu vực nghỉ ngơi và khu vực làm việc. Cũng có thể dùng ánh sáng đèn khác nhau cho khu vực khác nhau: khu vực nghỉ ngơi dùng ánh đèn màu vàng, mang lại cảm giác ấm cúng, còn khu vực làm việc dùng ánh sáng màu trắng để làm việc tập trung và có hiệu quả.

Ngoài ra, những bước đơn giản dưới đây có thể khiến người làm công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách thay đổi được vận thế của mình:

– Trước hết, lăn sơn lại 1 lượt phòng làm việc của mình, chọn màu sắc tươi sáng, để nơi làm việc có , từ đó có hứng thú với công việc mà tích cực làm việc.

– Tiếp đến, mua 2 chậu cây tùng hoặc bách cảnh đặt ở 2 bên trái, phải phía sau bàn, cũng chính là vị trí Thanh Long, Bạch Hổ. Làm vậy, sẽ không chỉ khiến bạn làm việc có hiệu quả mà còn lấn át những kẻ xấu xung quanh bạn và đề phòng mất tiền ngoài ý muốn.

– Cuối cùng, bày 1 chậu “tụ bảo” màu vàng kim lên trên tủ thấp kê bên phải bàn làm việc, trong chậu đặt 1 thỏi kim nguyên bảo. Như vậy, không những đại diện cho việc có thể kiếm được nhiều, mà còn có ý nghĩa giữ được tiền, không làm thất thoát tiền của.

Theo: Phong thủy ứng dụng sự nghiệp hanh thông

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat