Tác dụng của linh vật phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Tác dụng của linh vật phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tác dụng của linh vật phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Gần đây nghe nói nhiều đến “linh vật ”. Xin cho biết “linh vật ” là những vật gì và có tác dụng thế nào ?

Trả lời

có xuất phát từ nền văn hóa Phương Đông, chúng được biết đến là những vật phẩm sử dụng trong phong thủy có hình tượng là những nhân vật, sinh vật linh thiêng được quan niệm là sẽ mang lại may mắn, ngăn ngừa những điều xấu cho gia chủ. được sử dụng trong phong thủy với nhiều mục đích khác nhau tùy vào từng chủng loại.

Điển hình của các linh vật được sử dụng trong phong thủy có thể kể đến như , , (kỳ hươu), tượng Quan Công… Thật ra, những nhận định sử dụng càng nhiều linh vật phong thủy thì sẽ càng làm cho gia chủ có cuộc sống tốt lên là quan điểm sai lầm.

149535thickbox Tác dụng của linh vật phong thủy
Ảnh chỉ mang tính minh họa

Theo quan điểm của chúng tôi, chính yếu tố ngoại cảnh, cấu trúc ngôi nhà, công sở mới chính là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến những người sống trong căn nhà, công sở đó. Điển hình có thể lấy ví dụ, một ngôi nhà ở một môi truờng ô nhiễm, nhiều rác thải thì dù đặt nhiều con vật may mắn đến mấy cũng vẫn… không tốt!

Những linh vật phong thủy này chỉ hỗ trợ về phong thủy, tác dụng trang trí làm đẹp chứ chúng không mang tính quyết định. Chính vì vậy việc lạm dụng linh vật một cách thái quá và tràn lan là việc làm vừa tốn kém lại không đem lại kết quả mong muốn.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat