Bố trí bếp và bồn rửa tránh xung khắc thì mới mang lại sự thịnh vượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí bếp và bồn rửa tránh xung khắc thì mới mang lại sự thịnh vượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí bếp và bồn rửa tránh xung khắc thì mới mang lại sự thịnh vượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc trang trí phòng bếp là vấn đề quan trọng cần đặc biệt quan tâm bởi bếp là nơi chứa của của gia đình. không được bố trí bếp đối diện cửa chính và phòng ngủ, việc này ảnh hưởng đến sức khoẻ, tiền tài của gia chủ.

Theo quan niệm phong thuỷ, nước và lửa luôn luôn xung khắc vì thế vị trí đặt bếp và bồn rửa rất quan trọng ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hoá giải những bất lợi để có một căn bếp hợp phong thuỷ.

160738 phong thuy bep Bố trí bếp và bồn rửa tránh xung khắc thì mới mang lại sự thịnh vượng

Việc trang trí phòng bếp là vấn đề quan trọng cần đặc biệt quan tâm bởi bếp là nơi chứa của của gia đình. không được bố trí bếp đối diện cửa chính và phòng ngủ, việc này ảnh hưởng đến sức khoẻ, tiền tài của gia chủ.

Một trong những điều cấm kỵ cần nhớ trong việc bài trí phòng bếp là không được đặt bồn rửa cạnh bếp. Yếu tố lửa và nước sẽ xung đột với nhau tạo nên những tác động không tốt đến với gia chủ, gây bất hoà giữa các thành viên trong gia đình, mất mát về của cải hoặc gia đình gặp tai nạn.

Khoảng cách tối thiểu được cho là an toàn giữa bếp và bồn rửa cách nhau là 60 cm. Trong trường hợp bếp nhà bạn quá chật và không đủ diện tích cho khoảng cách an toàn bạn có thể hoá giải bằng cách tạo một vách ngăn hoặc thiết kế một bàn để đồ ăn nhỏ giữa bếp nấu và bồn rửa

Xét cả trên phương diện phong thuỷ hay kiến trúc, bếp nấu đối diện với bồn rửa cũng là một cách bài trí không tốt vì nó sẽ rơi vào thế “ Hoả môn đầu thuỷ khẩu”. Trong trường hợp này, phía mặt tiền của bếp sẽ nhận quá nhiều thuỷ khí khiến cho hoả khí không vượng gây ra bất hoà trong gia đình, công việc làm ăn không thuận lợi.

Xét về phương vị, gia chủ nên ưu tiên bố trí bồn rửa ở hướng Bắc, Đông hoặc Nam. Bếp nên bố trí ở hướng Nam, Đông hoặc hướng Đông Nam. Tất nhiên khi kết hợp bố trí bếp và bồn rửa gia chủ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để có được sự phối hợp cân bằng hoàn hảo nhất mang lại thịnh vượng cho gia đình

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat