Những nguyên tắc phong thủy nhà chung cư giúp mang lại vượng khí cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Những nguyên tắc phong thủy nhà chung cư giúp mang lại vượng khí cho gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những nguyên tắc phong thủy nhà chung cư giúp mang lại vượng khí cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Áp dụng phong thủy trong những căn thường rất khó vì thông thường có rất ít hoặc không có sự tách biệt giữa các phòng. Vậy làm thế nào để bạn áp dụng phong thủy nếu phòng ngủ là một phần của phòng khách và nhà bếp ngay sát đó? Không những thế, tất cả các khu vực không có bức tường để tách biệt những nguồn năng lượng phong thủy khác nhau?

Nếu bạn có nhu cầu mua chung cư cần lưu ý những nguyên tắc phong thủy quan trọng sau đây để mang lại vượng khí tiền tài cho gia đình.

Áp dụng phong thủy trong những căn chung cư thường rất khó vì thông thường có rất ít hoặc không có sự tách biệt giữa các phòng. Vậy làm thế nào để bạn áp dụng phong thủy nếu phòng ngủ là một phần của phòng khách và nhà bếp ngay sát đó? Không những thế, tất cả các khu vực không có bức tường để tách biệt những nguồn năng lượng phong thủy khác nhau?

phong thuy chung cu ngoisaovn 1 ngoisao.vn w650 h426 Những nguyên tắc phong thủy nhà chung cư giúp mang lại vượng khí cho gia chủ
Những ai đang sống ở chung cư thì tuyệt đối không nên bỏ qua
các lời khuyên phong thủy sau​.

Mặc dù tình trạng này rất phổ biến ở nhiều thành phố lớn, nhưng nó không có nghĩa là bạn không thể có một căn trung cư nhỏ vẫn có phong thủy tốt và hài hòa.

Sau đây là một số mẹo đơn giản bạn có thể tham khảo:

Phân chia không gian

Hai kỹ năng chính bạn hoàn toàn nắm bắt nếu bạn muốn căn trung cư nhỏ nhà mình có phong thủy tốt đó là :

– Sắp xếp vật dụng gọn gàng, ngăn nắp

– Phân chia hài hòa giữa các phòng

Bạn nên tránh việc xây tường để khiến không gian bị bó hẹp lại, thay vào đó hãy dùng các tấm bình phong, giá sách hoặc rèm kéo. Đáng lưu ý là những vật dụng nên dùng sẽ căn cứ vào các yếu tố về hướng phong thủy.

Cửa chính và lối vào

Trong phong thủy, cửa chính được gọi là Chi- hay còn gọi là năng lượng vũ trụ. Nếu căn hộ của bạn nhỏ, điều quan trọng nhất là phải có một lối vào rộng mở, do đó cho phép nhiều năng lượng hơn vào và nuôi dưỡng không gian sống của bạn. Vì căn hộ của bạn nhỏ, bạn nên để lối vào sạch sẽ nhất có thể, không có giày dép, quần áo hoặc các vật dụng không cần thiết nằm chung quanh.

Gương

Gương giúp mở rộng không gian, thu hút nhiều ánh sáng, cũng như mang lại năng lượng phong thủy. Một trong những cách tuyệt vời để giúp căn phòng rộng rãi hơn, nhiều không gian hơn là treo gương. Tốt nhất bạn nên chọn những tấm gương lớn, treo gần những đồ trang trí đẹp trong nhà để mang lại nhiều ánh sáng hơn hoặc để phản ánh cái gì đó đẹp. Các khu vực phong thủy tốt nhất để treo gương là theo hướng Đông, Đông Nam, và Bắc trong căn hộ.

Phòng ngủ

Khi bạn sống trong một căn hộ nhỏ, một trong những thách thức lớn nhất của phong thủy là tạo ra một không gian phòng ngủ. Bạn nên tập trung tạo ra sự tách biệt giữa khu vực sinh hoạt và phòng ngủ trong nhà. Không nên đặt tivi, máy tính, loa đài trong phòng ngủ vì đây là nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và là nguồn cảm hứng để chào đón bạn mỗi sáng thức giấc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat