Những nguyên tắc phong thủy giúp sự nghiệp bạn luôn vững vàng

Ty Huu Doc Ngoc

check Những nguyên tắc phong thủy giúp sự nghiệp bạn luôn vững vàng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những nguyên tắc phong thủy giúp sự nghiệp bạn luôn vững vàng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, có những vị trí làm việc không tốt làm cho cho của bạn chậm tiến triểm thậm chí còn dẫn đến nguy cơ khiến bạn bị sa thải. Sau đây là một vài nguyên tắc bạn cần tuân thủ để có thể đảm bảo của bạn luôn vững vàng.

Trong phong thủy, có những vị trí làm việc không tốt làm cho cho sự nghiệp của bạn chậm tiến triểm thậm chí còn dẫn đến nguy cơ khiến bạn bị sa thải. Sau đây là một vài nguyên tắc bạn cần tuân thủ để có thể đảm bảo sự nghiệp của bạn luôn vững vàng.

file.264658 Những nguyên tắc phong thủy giúp sự nghiệp bạn luôn vững vàng

– Không nên ngồi tại vị trí đối diện cửa chính, bởi vị trí này sẽ bị năng lượng và các luồng khí từ bên ngoài xộc thẳng vào phòng làm việc, ảnh hưởng tới việc tư duy, gây ra bệnh tật, làm giảm sút hiệu quả công việc của bạn.

– Chỗ ngồi của bạn không nên quay lưng về phía cửa lớn hoặc lối đi, chỗ ngồi cần phải có điểm tựa, bởi nếu không sẽ khiến cho tinh thần trở nên mệt mỏi, khó tập trung làm việc và lâu dần sẽ gây ảnh hưởng tới công việc, sức khỏe.

– Ở phía trước chỗ ngồi không được kê sát vào tường, điều này sẽ gây ra áp lực khi làm việc.

– Phía trước chỗ làm việc không nên có người qua lại, bởi nó sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý, đồng thời còn gây ra phân tán sự tập trung ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

– Chỗ ngồi làm việc không được đặt đối diện với cửa của nhà vệ sinh, bởi ở đó có nhiều mùi ô uế, tập khí ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Bên cạnh chỗ ngồi tránh đặt có bồn rửa tay vì nước chảy qua sẽ gây ảnh hưởng đến trường khí và có thể làm mất đi cân bằng của hệ thần kinh.

– Cạnh vị trí ngồi không nên để thùng đựng rác lớn hoặc những đồ đạc linh tinh. Cần tránh xa các loại khí uế thì mọi điều may mắn và cát lợi mới đến được với bạn.

– Chỗ ngồi tránh ở vị trí quá tối hoặc không có hệ thống cửa sổ, nếu ánh sáng quá yếu sẽ tạo ra “âm khí quá nặng”, làm cho người ngồi trở nên bi quan và có thái độ tiêu cực, đồng thời chán ghét công việc.

tránh đối diện với nhà bếp. Nhà bếp chính là nguồn gốc của hỏa khí, vì thế nếu ở gần sẽ gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh và tâm lý, đồng thời ảnh hưởng tới khả năng tư duy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat