Muốn chồng không ngoại tình nên đặt những vật phẩm này trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn chồng không ngoại tình nên đặt những vật phẩm này trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn chồng không ngoại tình nên đặt những vật phẩm này trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đặt hai con vịt uyên ương ở phía Tây Nam giường ngủ để tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Chỉ cần để vật này trong đảm bảo chồng bạn không bao giờ ngoại tình.

phong thuy13 1516 Muốn chồng không ngoại tình nên đặt những vật phẩm này trong phòng ngủ

Những điều nên làm

1. Đặt một chiếc đèn màu đỏ hoặc vàng ở phía Tây Nam giường ngủ.

2. Mua một chiếc giường lớn nếu cảm thấy chiếc giường hiện tại hơi nhỏ.

3. Phòng ngủ phải thoáng khí và nhận được ánh sáng mặt trời.

4. Duy trì sự cân bằng năng lượng giới tính trong phòng ngủ; đảm bảo phòng ngủ không chỉ có toàn một màu hồng hoặc màu xanh.

5. Đảm bảo sự cân bằng về không gian trong phòng ngủ giữa hai người.

6. Đặt hai con vịt uyên ương ở phía Tây Nam giường ngủ để tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Tự xem phong thủy

– Trước tiên tải phần mềm la bàn có sẵn trên mạng (hiện chỉ dành cho Iphone, Ipad).

– Bật la bàn, xoay ra hướng của căn nhà, xem phòng ngủ có rơi vào tổ hợp 3-4 hay 4-3 không? Nếu có, cần hóa giải nhanh nhất có thể, vì đây chính là cặp sao gây thị phi, cãi vã giữa hai vợ chồng.

Cách hóa giải đơn giản là đặt đồ màu đỏ ở đây, với cách làm truyền thống là trải thảm đỏ, dùng chăn ga gối đệm màu đỏ, hoặc đổi đèn có ánh sáng hồng đỏ, cách làm này đơn giản nhưng hiệu quả cũng sẽ không cao, vì các vật dụng đều có trường khí quá thấp.

Muốn tăng hiệu quả, bạn cần dùng đến đá màu đỏ, tím, hồng vốn có trường khí cao và ổn định như thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ… Tuy vậy để tăng cường tình cảm thì tốt nhất nên chọn cầu thạch anh hồng, hoặc đôi uyên ương thạch anh hồng.

Sau khi đặt 1-2 tháng, nếu thấy chưa khả quan, bạn cần hóa giải theo năm hiện tại, chẳng hạn năm 2016 sao Tam Bích – ngôi sao liên quan đến tranh cãi bất hòa giữa hai vợ chồng nằm ở vị trí Tây Bắc. Nếu hướng đón khí chính, hay giường ngủ ở đây, bạn cần đặt thêm để ổn định trường khí.

Kiểm tra địa từ trường

– Địa từ trường hay trường khí từ dưới đất phát lên cũng có ảnh hưởng một phần đến cuộc sống vợ chồng. Bạn có thể tải phần mềm đo địa từ trường trên mạng.

– Nếu địa từ trường dao động lớn thì cho dù bạn đã làm đúng hai bước ở trên thì hiệu quả cải thiện mối quan hệ vợ chồng cũng chưa cao. Để kiểm tra chuẩn, cần sử dụng ăng-ten địa từ trường. Trường khí tốt thì biên độ những lần đo không dao động quá 40Mhz. Thêm vào đó trường khí đo được phải cao từ 300Mhz trở lên.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat