Cải thiện mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu nhờ phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cải thiện mối quan hệ mẹ chồng   nàng dâu nhờ phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cải thiện mối quan hệ mẹ chồng   nàng dâu nhờ phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong nhiều gia đình, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu thường không mấy tốt đẹp, hòa hợp. Khi không hợp nhau thì chỉ một chuyện cỏn con cũng khiến cho mẹ chồng nàng dâu xung khắc. Sự bất hòa giữa hai người phụ nữ trong nhà khiến không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt. Nhằm giảm bớt không khí nặng nề đó, bạn hãy dùng các sắc hoa để giúp mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu và giúp họ trở nên hòa thuận, gần gũi nhau hơn.

meo phong thuy cai thien quan he me chong nang dau 1 Cải thiện mối quan hệ mẹ chồng   nàng dâu nhờ phong thủy

Quan hệ mẹ chồng – nàng dâu sẽ được cải thiện nhờ phong thủy

Vận dụng sắc hoa

Nếu với sắc hoa tông màu xanh có thể làm tăng sự nồng nàn trong quan hệ vợ chồng thì sắc hoa tông màu vàng và màu lam nhạt lại là phương thuốc kỳ diệu có thể giúp hóa giải mối bất hòa giữa mẹ chồng và nàng dâu bấy lâu nay.

– Sắc hoa màu vàng chanh : Những loài hoa như hoa ly thơm màu vàng chanh sẽ giảm bớt cảm giác căng thẳng, bất an. Nó lấp đầy khoảng cách giữa mẹ chồng nàng dâu, khiến hai người không còn sự nghi kỵ, giận dỗi để dành cho nhau những tình cảm chân thành. Sắc hoa này còn giúp hai người phụ nữ hiểu được giá trị của hạnh phúc gia đình, biết tôn trọng và dành cho nhau sự cảm thông, chia sẻ.

Phong thủy giúp cải thiện quan hệ mẹ chồng – nàng dâu – Xem phong thủy 2
Phong thủy ứng dụng giúp cải thiện quan hệ mẹ chồng – nàng dâu

Bên cạnh đó, sắc hoa màu vàng chanh còn giúp cho hai người phụ nữ có được sự điềm tĩnh để nhìn nhận lại những việc làm chưa đúng của mình với người còn lại. Từ đó họ biết tự điều chỉnh bản thân để mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu được cải thiện hơn.

– Sắc hoa màu lam nhạt : Sắc này mang lại niềm vui, sự thoải mái, giúp điều hòa không khí trong gia đình và làm cho mẹ chồng và nàng dâu xích lại gần nhau hơn. Ngoài ra, sắc hoa này còn xóa bỏ sự khác biệt về quan điểm sống giữa hai thế hệ, giúp họ có thể cảm nhận tình cảm của nhau thật dễ dàng hơn. Điển hình là hoa thạch thảo.

Phương thức sử dụng

Hãy dùng những sắc hoa nói trên vào mỗi sáng thứ 2 hàng tuần. Bạn có thể chọn những bông hoa tươi, đẹp nhất và cắm vào bình rồi đặt chúng vào trong phòng khách hoặc trên bàn ăn.

Mỗi ngày hãy hít hà hương hoa 3 lần, năng lượng và hương thơm sẽ quyện vào trong cơ thể, giúp bạn đạt được ý nguyện trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat