Bí quyết tranh trí nhà cửa mang vận may vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết tranh trí nhà cửa mang vận may vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết tranh trí nhà cửa mang vận may vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Sự thịnh vượng sẽ đến khi trong ngôi nhà của bạn có tranh vẽ, hình ảnh trang trí theo khung cảnh thiên nhiên, rừng núi hay bãi biển.

1.Tạo không gian với nhiều

theo sẽ thu vào ngôi nhà của bạn

Bài trí thêm các loại cây xinh trong nhà như cây phát tài, cây kim tiền, cây phát lộc… hay những loại cây có tác dụng thanh lọc không khí như cây dây điện, thiết mộc lan, cau trúc… giúp không gian sống thoáng đãng và thu nhận tốt vào căn nhà.

trong cay xanh trong nha theo tinh am duong ngu hanh 1 Bí quyết tranh trí nhà cửa mang vận may vào nhà

2. Chú trọng đến đồ vật đặc trưng cho yếu tố thủy

Trong phong thủy, đài phun nước rất phổ biến bởi chúng đem theo năng lượng của hành thủy. Bên cạnh đó, gương cũng được xem trọng trong bài trí phong thủy. Do đó, có thể xây dựng một đài phun nước trong nhà thuy nhiên phải đảm bảo nước sạch và dòng chảy thường xuyên. Ngoài ra có thể trưng bày bất cứ đồ vật hiển thị hình ảnh của nước như tranh thác nước, sông, hồ, đại dương…

3. Quan tâm hình dáng đồ vật bố trí trong khu vực tài lộc

Các vật trang trí như khung ảnh, trang trí giấy dán tường, bình hoa, đồ vật, nếu mang hình chữ nhật đại diện cho mộc, trong khi hình vuông đặc trưng cho yếu tố thổ hay hình lượn sóng đại diện cho thủy. Các hình khối này được sắp đặt trong khu vực tài lộc có thể giúp mang lại năng lượng tốt cho vận may của bạn.

4. Hình ảnh về rừng cây, những cánh đồng xanh cỏ hay công viên

Sự thịnh vượng sẽ đến khi trong ngôi nhà của bạn có tranh vẽ, hình ảnh trang trí theo khung cảnh thiên nhiên, rừng núi hay bãi biển.

5. Lựa chọn màu sắc phù hợp

Những màu như nâu, xanh lá, xanh dương, đen, đổ và sắc vàng trên chất liệu vải, sơn tường, khăn trải bàn phù hợp cho khu vực tiền tài trong nhà. Còn lại, những màu sắc nổi bật như đỏ tươi, đỏ san hô, tím hoặc hồng cũng có thể sử dụng mặc dù vậy, nên chú ý tránh chọn những màu sắc này làm màu gam chủ đạo.

6. Trang trí nhà của bạn bằng những đồ vật, hình ảnh đặc trưng cho sung túc và dư giả

Những hình ảnh đại diên cho sự giàu có, hoặc những vật thể có thể tạo động lực thúc đẩy nguồn năng lượng của sự giàu có cho bạn thì nên ưu tiên.

7. Ưu tiên bài trí theo phương pháp phong thủy cổ điển

Nhiều thế kỷ nay, bể cá phong thủy, thuyền tài lộc, tiền xu cổ, bình tài lộc, tượng Phật cười, đá phong thủy (citrine, pyrite)… được sử dụng với ý nghĩa có thể thu hút sự giàu có.

8. Tạo mùi hương dễ chịu

Tạo mùi hương dễ chịu để luôn giữ nguồn năng lượng vui vẻ, tốt cho sức khỏe bằng hoa tươi, tinh dầu hoặc nến thơm.

Những bản nhạc không lời, những mùi hương dễ chịu ngoài tác động tích cực đến hệ thần kinh, giúp tâm trạng thư giãn, thoải mái còn thu hút năng lượng phong thủy của sự thịnh vượng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat