Sử dụng nhà bếp chuẩn phong thủy để gia chủ phất lên ầm ầm

Ty Huu Doc Ngoc

check Sử dụng nhà bếp chuẩn phong thủy để gia chủ phất lên ầm ầm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sử dụng nhà bếp chuẩn phong thủy để gia chủ phất lên ầm ầm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hẹp có thể sử dụng máy hút khói, quạt hút.Bạn cũng nên vệ sinh thường xuyên, đảm bảo sự sạch sẽ cần thiết để rước vận may vào nhà.Bếp tượng trưng cho hành hỏa nên nếu nằm ở vị trí trung tâm của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

su dung nha bep chuan phong thuy de gia chu phat am am hinh 10 Sử dụng nhà bếp chuẩn phong thủy để gia chủ phất lên ầm ầm

Là nơi chứa cả hai yếu tố lửa và nước nên nhà bếp cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng. Việc này giúp tăng sinh khí cho phòng bếp.Chọn hướng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc sử dụng nhà bếp chuẩn phong thủy. Đông, Đông Nam, Tây Bắc là những hướng tốt cho phòng bếp.Đặt phòng bếp ở hướng Tây, Tây Nam và hướng Bắc là không tốt. Do hỏa khí của hướng Nam rất mạnh, hai hỏa gặp nhau sẽ rất nóng, không tốt cho gia chủ.Trong khi đó hướng Bắc có ngũ hành là Thủy, kỵ với hỏa (mà bếp có chứa yếu tố lửa).Không nên đặt cửa nhà bếp đối diện với cửa chính vì nó có thể khiến gia chủ dễ dàng bị tổn thất nặng nề về tài chính.Theo phong thủy, nhà bếp đối diện hoặc nối liền với phòng tắm có thể sinh ra bệnh tật cho người sử dụng.Nhà bếp cũng cần tránh đặt dưới gầm cầu thang để tránh khí bị đè nén. Nó có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, việc kinh doanh dễ bị bế tắc.Bếp phải luôn thông thoáng để tránh khí xấu. Với nhà rộng, nên tạo cửa sổ và mở hàng ngày để khí sạch đi qua. Nhà bếp hẹp có thể sử dụng máy hút khói, quạt hút.Bạn cũng nên vệ sinh nhà bếp thường xuyên, đảm bảo sự sạch sẽ cần thiết để rước vận may vào nhà.Bếp tượng trưng cho hành hỏa nên nếu nhà bếp nằm ở vị trí trung tâm của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

Là nơi chứa cả hai yếu tố lửa và nước nên nhà bếp cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng. Việc này giúp tăng sinh khí cho phòng bếp.

Chọn hướng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc sử dụng nhà bếp chuẩn phong thủy. Đông, Đông Nam, Tây Bắc là những hướng tốt cho phòng bếp.

Đặt phòng bếp ở hướng Tây, Tây Nam và hướng Bắc là không tốt. Do hỏa khí của hướng Nam rất mạnh, hai hỏa gặp nhau sẽ rất nóng, không tốt cho gia chủ.

Trong khi đó hướng Bắc có ngũ hành là Thủy, kỵ với hỏa (mà bếp có chứa yếu tố lửa).

Không nên đặt cửa nhà bếp đối diện với cửa chính vì nó có thể khiến gia chủ dễ dàng bị tổn thất nặng nề về tài chính.

Theo phong thủy, nhà bếp đối diện hoặc nối liền với phòng tắm có thể sinh ra bệnh tật cho người sử dụng.

Nhà bếp cũng cần tránh đặt dưới gầm cầu thang để tránh khí bị đè nén. Nó có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, việc kinh doanh dễ bị bế tắc.

Bếp phải luôn thông thoáng để tránh khí xấu. Với nhà rộng, nên tạo cửa sổ và mở hàng ngày để khí sạch đi qua. Nhà bếp hẹp có thể sử dụng máy hút khói, quạt hút.

Bạn cũng nên vệ sinh nhà bếp thường xuyên, đảm bảo sự sạch sẽ cần thiết để rước vận may vào nhà.

Bếp tượng trưng cho hành hỏa nên nếu nhà bếp nằm ở vị trí trung tâm của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat