Những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho con đường học vấn

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho con đường học vấn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho con đường học vấn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo đó, măng leo theo tên âm Hán Việt còn gọi là “văn trúc”, “văn” tượng trưng cho sách vở, văn chương. Đặt một chậu măng leo trong phòng, đặc biệt là không gian phòng học, phòng làm việc, sẽ thúc đẩy hiệu quả tăng vận may. Hướng đặt cây măng leo thích hợp nhất là phía Tây Nam của phòng.

Ngoài việc chăm chỉ nỗ lực cố gắng, các cũng giúp bạn thuận lợi hơn trong con đường học vấn.
Học hành luôn là nỗi áp lực lo lắng của rất nhiều người. Do đó, ngoài những cố gắng học hỏi, phát huy trí tuệ rất nhiều người cũng quan tâm, lưu ý đến những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn về con đường học vấn.

Những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp gia chủ an tâm hơn để phát huy sự nghiệp, đẩy mạnh con đường học tập. Vậy để may mắn trên con đường học vấn, gia chủ có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy dưới đây đặt trên bàn học của mình. Theo phong thủy, những vật phẩm này sẽ mang lại may mắn trong học tập.

Tháp Văn Xương

Đây là vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn đặt trong phòng học, bàn học. Tháp Văn Xương là biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp.

vat pham phong thuy 5 Những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho con đường học vấn
Tháp Văn Xương là biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt (Ảnh minh họa)

Theo phong thủy, Tháp Văn Xương rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

Đối với trẻ em nên đặt tháp này ở đầu giường, người lớn đặt trên bệ, học giả nên đặt trên giá sách. Gia chủ lưu ý đặt tháp theo hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam để mang lại may mắn nhé.

Ngọc bội ve sầu

Nếu bạn lười biếng, cảm thấy thiếu tinh thần nhưng vẫn muốn nỗ lực học tập và đạt kết quả tốt trong thi cử, thì hãy lựa chọn vật phẩm phong thủy ngọc bội ve sầu nhé.

vat pham phong thuy 1 Những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho con đường học vấn
Đây là vật phẩm phong thủy giúp nâng cao ý chí học hành, tiến bộ không ngừng và đỗ cao trong các kỳ thi.

Bút lông

Theo phong thủy học, đặt 4 cây bút lông, đặc biệt là bút lông màu xanh lá, trên bàn học hoặc bàn làm việc cũng là đại diện cho “bút văn xương”, có thể hấp thu văn khúc tinh giáng hạ.

Quả cầu Phong thuỷ

Theo quan niệm phong thủy, quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ, lại được thiết kế trên bệ quay nên khí của nó càng phát ra mạnh mẽ. Chính vì vậy quả cầu thuỷ tinh là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

vat pham phong thuy 4 Những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn cho con đường học vấn
Ngoài ra, quả cầu thuỷ tinh còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Cầu Phong Thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn cho mình một quả cầu thủy tinh đặt trên bàn làm việc, bàn học nhé.

Cây măng leo

Ngoài những vật phẩm phong thủy bằng đá, gỗ… thì việc lựa chọn cho mình một chậu cây măng leo xanh tươi cũng rất có tác dụng phong thủy mạnh mẽ giúp ích cho việc học hành, thi cử. Theo đó, măng leo theo tên âm Hán Việt còn gọi là “văn trúc”, “văn” tượng trưng cho sách vở, văn chương. Đặt một chậu măng leo trong phòng, đặc biệt là không gian phòng học, phòng làm việc, sẽ thúc đẩy hiệu quả tăng vận may. Hướng đặt cây măng leo thích hợp nhất là phía Tây Nam của phòng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat