5 vật phẩm phong thủy giúp cho sĩ tử thi cử đỗ đạt

Ty Huu Doc Ngoc

check 5 vật phẩm phong thủy giúp cho sĩ tử thi cử đỗ đạt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 5 vật phẩm phong thủy giúp cho sĩ tử thi cử đỗ đạt Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Do đó, khi thi cử đeo cá chép sẽ được thuận lợi, kết quả như ý. Trẻ em đeo mặt đá quý cá chép sẽ tiếp học hành tốt, thu nhanh.

Trong cuộc đời con người, hầu như ai cũng phải trải qua vài lần thi cử, nhất là trong xã hội ngày nay khi mà tri thức ngày càng có tầm quan trọng thì việc thi cử lại càng được chú trọng hơn. Dưới đây là một số giúp con cái học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt cao.

5 vat pham phong thuy giup si tu thi cu do dat 5 vật phẩm phong thủy giúp cho sĩ tử thi cử đỗ đạt
Phương vị tốt nhất để đặt chậu cây Văn trúc trong nhà là ở hướng Tây Nam để giúp trẻ tư duy nhạy bén. Ảnh minh họa

1. Tháp văn xương

Phòng thủy quan niệm rằng, tháp văn xương có tác dụng hỗ trợ rất tốt về phương diện học hành, thi cử cũng như sự nghiệp. Tháp thường cao 7, 9 hoặc 13 tầng, có hình bát giác với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần từ dưới lên trên, đỉnh tháp là một khối hồ lô.

Tháp văn xương phát huy tác dụng tối đa khi được đặt ở vị trí Văn xương tinh trong nhà, nơi làm việc, bàn học. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng giúp tư duy nhanh nhạy, giúp học hành tiến bộ, đạt kết quả cao trong thi cử. Đối với người đi làm, đặc biệt là những ai làm nghề liên quan đế văn chương như nhà báo, nhà văn, biên kịch,… thì công việc thuận lợi muôn phần, thành công rực rỡ.

2. Bút lông

Ngày xưa sĩ tử dùng bút lông để học hành, thi cử. Nay bút lông cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp nâng cao vận khí, đem lại may mắn về phương diện học hành.

3. Bài trí Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc)

Ve sầu là biểu tượng của sự tiếp nối liên tục, không bị gián đoạn hay bỏ dở giữa chừng. Vì vậy, biểu tượng Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc) cũng được coi là cát lợi về mặt phong thủy. Cha mẹ bài trí thần khí này ở trong nhà góp phần thúc đẩy chuyện học hành của con cái thêm thuận buồn xuôi gió, thi cử đạt thành tích cao.

4. Đặt chậu cây Văn trúc (trúc cảnh) ở phía Tây Nam

Trong phong thủy, cây trúc được coi là vật phẩm cát tường. Đặt chậu cây Văn trúc trong nhà cũng có tác dụng hỗ trợ học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt. Phương vị tốt nhất để đặt chậu cây này là ở hướng Tây Nam. Vì hướng này sẽ thúc vượng công hiệu của Văn xương tinh, giúp tư duy của con trẻ thêm nhạy bén.

5. Cá chép

Cá chép thường được sử dụng làm mặt dây chuyền hoặc vòng cổ. Hình ảnh cá vượt vũ môn là hình ảnh tượng trưng cho những gian nan, vất vả của sĩ tử ngày đêm đèn sách và đỗ đạt trong các kì thi. Do đó, khi thi cử đeo cá chép sẽ được thuận lợi, kết quả như ý. Trẻ em đeo mặt đá quý cá chép sẽ tiếp học hành tốt, thu nhanh.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat