Phong thủy sàn gỗ theo quy luật ngũ hành

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy sàn gỗ theo quy luật ngũ hành Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy sàn gỗ theo quy luật ngũ hành Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Quy luật cho rằng, Kim dưỡng Thủy, Thủy dưỡng Mộc, Mộc dưỡng Hỏa, Hỏa dưỡng Thổ, Thổ dưỡng Kim. Dựa vào quy tắc này, bạn có thể lựa chọn và kết hợp màu sàn gỗ sao cho phù hợp nhằm mang lại nhiều sinh khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ công nghiệp khi được lắp đặt không chỉ cần chú ý đến chất lượng, tính thẩm mỹ mà yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng.

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay có nhiều lựa chọn màu sắc, từ tone màu trầm đến sàn gỗ màu sáng phù hợp với phong cách hiện đại. Phong thủy quan niệm rằng, màu sắc sàn gỗ phải đảm bảo yếu tố tương sinh – trong . Có 5 nguyên tố cấu thành lên vũ trụ gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Do vậy, mỗi màu sẽ tương thích với từng màu khác nhau và tùy vào mệnh gia chủ mà bạn lựa chọn màu nào cho phù hợp.

Quy luật tương sinh cho rằng, Kim dưỡng Thủy, Thủy dưỡng Mộc, Mộc dưỡng Hỏa, Hỏa dưỡng Thổ, Thổ dưỡng Kim. Dựa vào quy tắc này, bạn có thể lựa chọn và kết hợp màu sàn gỗ sao cho phù hợp nhằm mang lại nhiều sinh khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

Ngược lại, quy tắc tương khắc cho rằng, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Bạn cần chú ý những quy tắc này để lựa chọn màu gỗ cho hợp với mệnh chủ nhà, tránh tương khắc có hại cho phong thủy gia đình.

10 d13c Phong thủy sàn gỗ theo quy luật ngũ hành
Cần chú ý những nguyên tắc phong thủy cần có trước khi lắp đặt sàn gỗ

Cũng theo phong thủy, sàn nhà là nơi hội tụ khí trời, sinh ra những luồng khí tốt cho ngôi nhà. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng và may mắn của nhà bạn. Do đó, bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng mối mọt, ngấm nước, cong vênh nhanh chóng.

Kiểu lắp đặt sàn gỗ hiện nay cũng rất đa dạng như kiểu so le, kiểu zigzag… Chọn lắp đặt kiểu nào là tùy thuộc vào từng không gian, nội thất và cá tính chủ nhà.

Trước khi lắp đặt, bề mặt nền nhà cần bằng phẳng bởi điều này trực tiếp quyết định chất lượng của sàn nhà. Sàn nhà phải đảm bảo chắc chắn, không bị lồi lõm. Hơn nữa, theo phong thủy, sàn nhà vững vàng sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat