Cách trang trí nhà ở giúp đón một năm mới nhiều thịnh vượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách trang trí nhà ở giúp đón một năm mới nhiều thịnh vượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách trang trí nhà ở giúp đón một năm mới nhiều thịnh vượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nguyên tắc đầu tiên, đơn giản nhưng cũng cực kỳ quan trọng cho mọi công cuộc bài trí và sửa sang nhà cửa là hãy làm cho căn phòng của bạn lúc nào cũng gọn gàng sạch sẽ.

Việc trang trí nhà cửa đón Tết là một việc làm hết sức quan trọng. Cách bài trí mọi đồ đạc trong nhà nên được nghiên cứu một cách kỹ càng để đón may mắn .

Lưu ý khi trang trí nhà đón Tết

Cách bài trí mọi đồ đạc trong nhà nên được nghiên cứu một cách kỹ càng. Có những chi tiết dù là rất nhỏ nhưng cũng có thể làm ảnh hưởng đến sự hòa hợp các yếu tố trong căn phòng. Để chuẩn bị trang trí nhà đón Tết , hãy lưu ý đến những yếu tố dưới đây:

Phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ…đều cần được sắp xếp gọn gàng. Nếu như trong phòng nào đó, đồ đạc bị lộn xộn hoặc “quá tải” đều có thể gây ra tình trạng năng lượng bị “ứ đọng”.

Nguyên tắc đầu tiên, đơn giản nhưng cũng cực kỳ quan trọng cho mọi công cuộc bài trí và sửa sang nhà cửa là hãy làm cho căn phòng của bạn lúc nào cũng gọn gàng sạch sẽ.

pro1483692808 2013 Cách trang trí nhà ở giúp đón một năm mới nhiều thịnh vượng
Nên chọn cây phát lộc khi trang trí nhà ngày Tết. Ảnh: Internet

Sửa chữa ngay những đồ đạc bị hỏng hay không hiệu quả đang nằm ở vị trí “hút tiền”. Chẳng hạn như: ngăn kéo tủ bị kẹt, chiếc đồng hồ chạy sai giờ hay đèn bàn chập chờn…

Điều nhỏ nhặt trên có thể gây những tác động lớn tới sự hưng thịnh của gia đình bạn. Vì vậy, bạn hãy bắt tay vào sửa chữa để chúng hoạt động tốt để có được tài lộc như ý.

Trang trí những vị trí quan trọng của phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ đó bằng những biểu tượng của sự phát đạt như: những đồng tiền vàng, vài nhánh cây phát lộc…

Ngoài ra, việc treo những bức tranh liên quan đến tiền bạc và có ý nghĩa đặc biệt với bạn như: một ngôi nhà mơ ước hay chiếc ô tô đắt tiền, sang trọng, hợp thời trang… cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt cho tài vận của bạn.

Không thể quên treo tranh theo phong thủy

Việc trang trí nhà cửa trong ngày tết là một việc làm hết sức quan trọng, ngoài việc trang trí bằng hoa tươi, thì tranh ảnh là không thể thiếu, nhằm rước tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Việc trang trí bằng tranh ảnh cần lưu ý để tránh chọn những loại tranh không phù hợp. Bạn cần chọn những loại tranh mang lại may mắn cho ngày đầu năm.

Tranh phong cảnh: Trong , nước tượng trưng cho tiền tài, dòng nước chảy có ý nghĩa rất quan trọng trong việc chọn tranh. Nên chọn những bức tranh có dòng nước chảy vào nhà, nghĩa là tiền tài chảy vào nhà, ngược lại, nếu dòng nước chảy ra ngoài thì tiền tài mất mát.

Tranh thư pháp: Nó vừa trang nhã, vừa sang trọng, lại mang nhiều ý nghĩa răn dạy điều tốt. Việc chọn tranh phong thủy làm tranh trang trí vào dịp tết cũng được nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, chọn tranh thư pháp như thế nào cũng cần phải chú ý để tránh không hợp mệnh với gia chủ.

Tranh thực vật: Thực vật thuộc mệnh mộc, vì thế khi chọn mua, bạn cần chú ý việc , trong .

Tranh tượng Phật: Khi chọn tranh Phật để làm trang trí thì nên treo ở những vị trí trang trọng, đối diện cửa ra vào. Tuyệt đối tránh treo ở những nơi như đối diện với nhà vệ sinh, bàn ăn và cửa phòng khách. Đồng thời, tranh tượng Phật cũng không được treo song song với bài vị của gia tiên.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat