Lưu ý cần phải tránh khi chọn mua nhà theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Lưu ý cần phải tránh khi chọn mua nhà theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lưu ý cần phải tránh khi chọn mua nhà theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cách hóa giải: Nếu đã lỡ mua nhà tại ngã ba đường thì phải hóa giải bằng cách treo gương bát quái lồi trước cửa nhà.
Trước khi mua nhà bạn cần phải chú ý tới các yếu tố về phong thủy, trong đó đặc biệt là 2 điều sau.
Trước khi mua nhà bạn cần phải chú ý tới các yếu tố về phong thủy, trong đó đặc biệt là 2 điều sau.
1. Nhà thấp hơn mặt đường
Nhiều ngôi nhà khi mua thường gặp tình trạng thấp hơn mặt đường khi những con đường chạy qua được nâng cấp, sửa chữa. Lúc này, từ trong ngôi nhà nhìn thẳng ra đường sẽ chỉ thấy một “bức tường”, điều này không chỉ gây hạn chế tầm nhìn mà còn khó khăn khi di chuyển từ trong nhà ra đường và ngược lại.
mua nha Lưu ý cần phải tránh khi chọn mua nhà theo phong thủy
Đặc biệt, trong phong thủy nhà ở của người phương Đông, nhất là người Trung Hoa, cuộc sống thấp hơn mặt đất chỉ dành cho những người chết, do đó, nhà thấp hơn mặt đường sẽ khiến cuộc sống bất an, lay lắt, không ổn định, hay gặp chướng ngại vật cản trở mọi việc vì “không có người chống lưng”.
Cách hóa giải: Hãy luôn mở cửa ngôi nhà và giữ cho ngôi nhà được thông thoáng, sáng sủa. Đồng thời, trồng một bãi cỏ xanh trước nhà để tạo các chi năng lượng và cho phép đi vào nhà một cách nhẹ nhàng, dễ dàng. Nếu có thể, hãy chuyển nhà để có thể sở hữu một ngôi nhà tốt hơn.
2. Nhà ở ngã ba phạm mũi tên độc
Tuyệt đối tránh những ngôi nhà nằm ở ngã ba đường, trong đó có một đường đâm thẳng vào nhà tạo nên mũi tên độc. Trong phong thủy, nếu nhà ở hướng Đông mà gặp tình trạng này thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ gia đình, nghiêm trọng hơn là gây hại cho con trai lớn. Còn nếu nhà ở hướng Tây, Tây Nam thì mọi người trong nhà sẽ gặp tai nạn, đặc biệt là những người phụ nữ.
Cách hóa giải: Nếu đã lỡ mua nhà tại ngã ba đường thì phải hóa giải bằng cách treo gương bát quái lồi trước cửa nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat