Những điều cần phải biết khi bày tượng Phật Di Lặc trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điều cần phải biết khi bày tượng Phật Di Lặc trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điều cần phải biết khi bày tượng Phật Di Lặc trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

– Không nên đặt dưới hoặc gần cầu thang vì đây là nơi mọi người đi lại nhiều. Điều này có thể khiến gia đình gặp chuyện lận đận.

Trong phong thủy, phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc và sung túc. Khi bày Di Lặc, nên lưu ý những điều cấm kỵ sau.
Phật Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng xuất hiện trên Trái đất. Từ thế kỷ thứ 10, hòa thượng Bố Đại được xem là hiện thân của Phật Di Lặc. Bố Đại được miêu tả là một người mập mạp với đầu hói, nụ cười sảng khoái, và chiếc bụng bự.

Ý nghĩa của các tượng phật Di Lặc

– Phật Di Lặc chơi với trẻ em: Tượng trưng cho sự may mắn bất ngờ trên trời rơi xuống. Nó cũng mang lại may mắn và nguồn năng lượng tích cực.

– Phật Di Lặc với một cái bát: Như một sự từ bỏ của cải vật chất và đạt đến giác ngộ.

– Phật Di Lặc với một cái bao hoặc túi: Tượng trưng cho một khách du lịch. Một số quan niệm khác lại cho rằng, ông thu thập nỗi buồn và tai họa của người dân và đặt chúng trong bao. Một cách hiểu khác là chiếc bao tượng trưng cho sự giàu có và may mắn.

– Phật Di Lặc với viên ngọc: Viên ngọc này tượng trưng cho “viên ngọc của trí tuệ”, ý nói rằng ông mang lại sự giàu có và thịnh vượng.

– Phật Di Lặc với một cái quạt: Tượng trưng cho hạnh phúc và niềm vui. Tương truyền mỗi cái phất quạt sẽ đẩy lùi được những rắc rối.

Ý nghĩa các tư thế của phật Di Lặc

– Phật Di Lặc cầm một khối vàng giơ lên trời tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào.

– Phật Di Lặc cầm quạt và quả hồ lô ban phúc và sức khỏe tốt.

– Đức Phật mang theo một túi vàng trên lưng tượng trưng cho sự thịnh vượng.

– Đức Phật mang theo túi trên vai và cầm quạt giúp bảo hộ mọi người trong cuộc hành trình dài.

– Phật Di Lặc ngồi tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống, sự viên mãn và yên bình.

– Đức Phật đứng tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc.

– Đức Phật ngồi trên thỏi vàng lớn và cầm một thỏi vàng nhỏ là biểu tượng của sự may mắn và sung túc

– Đức Phật đội nón trên đầu tượng trưng cho niềm vui và may mắn.

Vị trí và hướng đặt phật Di Lặc

Đặt một bức tượng Phật Di Lặc trong nhà giúp mang lại sự hài lòng và thanh thản. Gia chủ nên đặt tượng Phật ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không, gia chủ hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.

– Các chuyên gia phong thủy cho rằng, để cầu bình an, tượng Phật nên được đặt ở góc phía Đông. Tượng Phật Di Lặc nên được đặt ở vị trí có thể nhìn thấy được bởi tất cả các thành viên trong gia đình khi tại phòng khách hoặc sảnh chính.

– Chiếc bụng lớn của Phật Di Lặc chứa của cải, tài lộc. Mọi người hay lấy tay xoa bụng Phật để mong gặp nhiều may mắn. Tượng ông Phật cười có thể bày trên két sắt, tủ đựng tiền hoặc góc Đông Nam của ngôi nhà.

– Đối với văn phòng, tốt nhất nên đặt tượng Phật Di Lặc trên nóc két sắt đựng tiền.

Những điều cấm kị khi đặt tượng Phật Di Lặc

20170103113458 7c56 Những điều cần phải biết khi bày tượng Phật Di Lặc trong nhàNên đặt tượng Phật tại nơi trang trọng, ít người đi lại

– Không nên đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà bếp, phòng tắm hay phòng ngủ.

– Không nên đặt gần các thiết bị điện và các thiết bị công nghệ.

– Đặt tượng Phật ở độ cao ít nhất ngang tầm mắt.

– Không nên đặt dưới hoặc gần cầu thang vì đây là nơi mọi người đi lại nhiều. Điều này có thể khiến gia đình gặp chuyện lận đận.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat