Những lưu ý phong thủy cần biết trước khi mua nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý phong thủy cần biết trước khi mua nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý phong thủy cần biết trước khi mua nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hình dáng đẹp nhất của khu đất là hình vuông, hình chữ nhật. Đằng sau rộng hơn và cao hơn đằng trước là điều tốt lành. Ngược lại, đằng sau hẹp hơn, thấp hơn, sẽ tạo ra sự mất mát, khó khăn.

Môi trường xung quanh có tác động lớn đến cuộc sống và tài lộc của gia đình bạn. Khi chọn mua một căn nhà ngoài việc xem xét về giá cả, vị trí, diện tích, điều kiện… thì yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng.

1. Lịch sử của ngôi nhà

Một căn nhà mới hoàn toàn có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Khi mua lại nhà cũ nếu người bán nhà vừa được thăng chức, trúng xổ số và chuyển đến một ngôi nhà mớ khang trang hơn thì đó là may mắn, tạo ra những năng lượng tích cực

Trong khi những căn nhà bán từ người mới ly hôn. Mắc bệnh hiểm nghèo thì không tốt về mặt phong thủy. Mua một ngôi nhà như thế, có nghĩa là bạn đã mua những rắc rối vào mình. Có thể, những yếu tố về địa hình hay thế đất đã tạo nên khó khăn cho gia chủ.

2. Thế đất và hình dáng của khu đất

Nếu mua ngôi nhà bên cạnh ngọn đồi thì rất không tốt cho phong thủy, nhưng nếu ngọn đồi ấy nằm phía sau ngôi nhà thì lại rất tốt.

Nên chọn mua khu đất có hình vuông, hình chữ nhật. Phía sau rộng và cao hơn phía trước,

Hình dáng đẹp nhất của khu đất là hình vuông, hình chữ nhật. Đằng sau rộng hơn và cao hơn đằng trước là điều tốt lành. Ngược lại, đằng sau hẹp hơn, thấp hơn, sẽ tạo ra sự mất mát, khó khăn.

66 7ecf Những lưu ý phong thủy cần biết trước khi mua nhà

Khi mua nhà nên chọn thế đất vuông vắn

3. Sự bố trí từ phòng ngủ cho tới phòng tắm

Vị trí phòng ngủ tới phòng tắm có thể ảnh hưởng đến sự tốt, xấu của phong thủy ngôi nhà.

Những vị trí như phòng ngủ bên trên gara, bếp, phòng giặt khô, hay không gian trống phía dưới; phòng tắm bên trên phòng ăn hoặc bếp; phòng ngủ chung tường với toa lét là những điều không tốt.

Điều này có thể gây ra ốm đau, bệnh tật cho những người sống trong đó.

4. Phía đối diện ngôi nhà

Đối diện ngôi nhà là mảnh đất mở về phía trước là rất tốt, mang ý nghĩa mở ra tương lai tươi sáng.

Ngược lại, nếu căn nhà bị choáng ngợp bởi cây cối cũng không tốt.

Nếu có cây lớn trước nhà, hay cây bụi sát nhà, trong phong thủy, nghĩa là, chặn mọi cơ hội tốt đẹp đến với gia chủ. Bạn có thể di dời những cây này tới trồng ở vị trí khác.

5. Bên trái, bên phải nhà

Khi mua nhà hãy chú ý đến những ngôi nhà xung quanh, nếu có ngôi nào bên cạnh mái nhọn, có một góc nhọn chĩa về nhà bạn thì không nên mua.

Nếu ngôi nhà, hoặc mảnh đất bên trái cao hơn thì rất tốt, vì nó đang khai thác năng lượng của con Rồng (Thanh Long Bạch Hổ). Còn may mắn hơn nữa, nếu nhà bên trái nhìn ra hướng Đông.

32 a52e Những lưu ý phong thủy cần biết trước khi mua nhà

Những ngôi nhà xung quanh cũng có ảnh hưởng đến phong thủy nhà bạn

6. Hướng tiếp cận và các ngõ cụt

Vị trí ngôi nhà tối kị để đường đi đâm thẳng vào nhà, hay đường lái xe thẳng, dài, đâm thẳng vào nhà. Trường hợp này bạn có thể bằng cách trồng cây hoặc treo gương.

Với trường hợp nhà có hai con đường song song, một phía trước, và một phía sau thì không thể hóa giải được.

7. Hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc

Tây Nam và Tây Bắc là hai hướng quan trọng của ngôi nhà.

Hướng Tây Bắc là hướng của trời, không bao giờ được phép có ngọn lửa (bếp ga, lò sưởi) bởi dương khí ở những hướng này rất mạnh. Nếu có, hãy chuyển vị trí của chúng bởi điều này cũng rất tối kị, gây ra những khó khăn nghiêm trọng cho người cư ngụ trong nhà.

Tây Nam là hướng của người phụ nữ, người mẹ trong gia đình. Nếu ở hướng này có một cái kho, hay một phòng tắm, chủ nhà sẽ gặp khó khăn trong hôn nhân, hoặc bất hạnh.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat