Bí quyết để có một khu vườn hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết để có một khu vườn hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết để có một khu vườn hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một khu vườn có nhiều cây cối phát triển tươi tốt đều gợi đến sự hiện hữu của rồng. Những vùng cây cỏ mọc xanh tươi dọc theo sườn đồi thường là chỗ trú ngụ của thanh long (rồng xanh). Những nơi này được cho là rất dồi dào .

Trong , khu vườn quanh nhà có thể tăng cường những đặc điểm tốt và những khiếm khuyết về cho ngôi nhà.

Dù to hay nhỏ khu vườn quanh nhà đều có tác dụng thu hút nguồn năng lượng dương cho căn nhà. Sự hiện diện của cây cỏ xanh tươi thu hút nguồn mang lại và thịnh vượng đến với các thành viên trong gia đình. Tiểu cảnh hợp phong thủy có thể mang lại chữ “An” cho gia đình. Tùy vào những mảnh đất và con người cụ thể sẽ có những khái niệm về phong thủy riêng.

Xu hướng hiện đại nhiều gia đình có xu hướng thiết kế tiểu cảnh trong nhà. Một góc vườn nhỏ cạnh lối đi, dưới cầu thang hay góc nhà… đều có thể mang lại những cảm giác thư giãn.

48 6950 Bí quyết để có một khu vườn hợp phong thủy

Luôn giữ khu vườn tươi tốt để mang lại may mắn cho ngôi nhà

Một khu vườn có nhiều cây cối phát triển tươi tốt đều gợi đến sự hiện hữu của rồng. Những vùng cây cỏ mọc xanh tươi dọc theo sườn đồi thường là chỗ trú ngụ của thanh long (rồng xanh). Những nơi này được cho là rất dồi dào sinh khí.

Nếu nhà bạn có những khoảng đất còn trống, thì tốt nhất nên trồng cây cỏ ở đó.

Chăm sóc cây trồng

Cây cối phát triển xanh tươi luôn mang lại điềm tốt lành. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây để có khu vườn tươi tốt mang lại may mắn cho ngôi nhà:

– Khi trồng cây nên để khoảng không gian trước cửa chính nhằm tạo ra tiền sảnh tươi sáng, hiệu quả. Đặc biệt không trồng cây đối diện trực tiếp với cửa chính.

– Không để cây mọc bừa bãi, cành lá lung tung vì ảnh hưởng không tốt đến phong thủy ngôi nhà. Nên tỉa cây ít nhất 3 lần/tuần.

– Loại bỏ cỏ khô, hoa héo vì chúng tạo năng lượng âm.

– Cẩn thận với những cây có gai nhọn khi đặt gần cửa chính. Tuy những cây này tạo ra năng lượng bảo vệ nhưng bạn không nên để quá gần cửa.

– Cây trồng hướng Đông và Đông Nam của khu vườn tươi tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Ngoài ra, nếu phần trung tâm của tòa nhà còn trống, bạn nên trồng cây lấp vùng không gian trống này để mang lại năng lượng dương và xua tan năng lượng âm tập trung tại đây.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat