Chọn cây xanh hợp phong thủy cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn cây xanh hợp phong thủy cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn cây xanh hợp phong thủy cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phía bên trái hoặc phía sau nhà nên trồng những cây cao lớn như ổi, nhãn, táo, cam,… Còn bên phải lại trồng những cây nhỏ, ví dụ như ơt, cây tắc,…

Trong cuộc sống hiện đại, thú điền viên là một giải pháp giảm stress không chỉ dành riêng cho người già mà còn được nhiều gia đình yêu thích. Đối với những ngôi nhà phố, thú vui này thường hướng đến quy mô nhỏ hơn, chẳng hạn như mini bên trong căn nhà sẽ mang lại không gian xanh mát, thoáng đãng, xua tan căng thẳng, áp lực từ công việc.

cayxanhdaiphat 1074 Chọn cây xanh hợp phong thủy cho nhà ở
Trồng cũng phải hợp để mang lại ,
cho gia chủ (Ảnh minh họa, nguồn:)

Dù quy mô sân vườn lớn hay nhỏ và với mục đích nào cũng đều phải tuân thủ các quy tắc sau đây:

Phía bên trái hoặc phía sau nhà nên trồng những cây cao lớn như ổi, nhãn, táo, cam,… Còn bên phải lại trồng những cây nhỏ, ví dụ như ơt, cây tắc,…

Chúng ta đều biết, cây tùng tượng trưng cho người quân tử cũng như sự trường thọ, tuy nhiên nó cũng biểu tượng cho sự cô đơn. Vì vậy, nên tránh trồng tùng trong vườn nhà.

Bên cạnh đó, cây trong vườn không nên trồng sát cửa sổ bởi cành lá sẽ che mất ánh sáng vào nhà làm cho căn nhà tối tăm, dẫn tới mất bằng về âm dương. Điều này sẽ khiến cuộc sống của các thành viên trong nhà bị xáo trộn và ảnh hưởng không tốt về mọi mặt.

Đồng thời, mặt trước nhà không nên trồng những cây cành lá um tùm, cao lớn che mất mặt tiền của ngôi nhà. Theo phong thủy, khi mặt tiền bị che khuất sẽ ngăn cản đi vào nhà, điều đó đồng nghĩa với việc sức khỏe, hạnh phúc và tiền tài cũng không thể đến được.

Nên trồng nhiều trúc xung quanh vườn nhà sẽ mang lại nhiều cơ hội về tài lộc cho gia chủ.

(Theo Thanh niên online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat