Những kiểu phòng trọ cần tránh thuê

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiểu phòng trọ cần tránh thuê Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiểu phòng trọ cần tránh thuê Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thông thường, chúng ta rất coi trọng phong thủy khi mua nhà hoặc xây nhà mới. Kinh nghiệm cho thấy, việc thuê nhà cũng cần sự quan tâm thích đáng về mặt phong thủy.

Bởi phòng trọ chỉ là chỗ cư trú tạm thời song đây cũng là nơi diễn ra cuộc sống sinh hoạt thường ngày của bạn. Trong khi vận thế và phong thủy lại có mộ quan hệ hữu cơ. Vì thế, nếu bạn chọn phòng có phong thủy không tốt sẽ khiến cho bản thân tụt dốc nhanh chóng về cả tiền tài và sự nghiệp…

Chính vì vậy, bạn cần tránh thuê những phòng dưới đây:

1. Giá thuê quá rẻ

Tuy không phải tất cả phòng trọ giá rẻ đều không tốt, tuy nhiên, những căn phòng rẻ hơn mức giá trung bình thường có vấn đề. Có thể là bố cục của nó không tốt theo phong thủy hoặc có người từng ở trong đó đã mất. Để kiểm chứng, bạn nên hỏi trực tiếp chủ nhà và hàng xóm xung quanh trước khi quyết định thuê.

2. Dán bùa chú hay gương bát quái ngoài cửa

Bạn tuyệt đối không nên thuê những phòng trọ có dán gương bát quái hoặc bùa chú bên ngoài. Mặt khác, bạn cũng nên kiểm tra xem gầm giường có dán đồ gì kì quái không. Đối với những phòng như thế này bạn không nên thuê dù bất kỳ lí do gì.

3. Phòng vệ sinh hoặc bồn cầu đối diện với cửa ra vào

Trường hợp khi bạn vừa vào phòng thuê đã nhìn thấy nhà vệ sinh hoặc bồn cầu, điều đó có nghĩa là căn phòng sẽ bị nhiễm vận đen, sức khỏe lẫn vận thế của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu sống trong căn phòng này.
4. Phòng trọ không có cửa sổ

14313406472000752 3f3b Những kiểu phòng trọ cần tránh thuê
Khi đi thuê nhà, lựa chọn hàng đầu là phòng trọ có cửa sổ

Cửa sổ sẽ là nơi không khí giao hòa, mang đến sức sống cho ngôi nhà hoặc căn phòng trọ. Theo phong thủy, nếu một căn phòng không có cửa sổ, mà ẩm ướt, vận khí và từ trường của người sống trong đó sẽ bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực. Bạn không nên thuê những căn phòng như thế này.

5. Không khí âm u

14313406852000755 9459 Những kiểu phòng trọ cần tránh thuê

Bạn không phải lo lắng về mặt tà khí nếu sống trong một phòng trọ sáng sủa

Khi đi thuê nhà, nếu bạn bước vào một căn phòng, dù ban ngày vẫn bật điện mà vẫn âm u thì tuyệt đối tránh thuê, bởi căn phòng như thế sẽ dễ xuất hiện tà khí, không tốt cho người sử dụng.

6. Đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau

Trong trường hợp này, khoa học phong thủy cho rằng, đây là bố cục quỷ môn. Bạn không nên thuê căn phòng mà đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau đó.
(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat