Cách treo chuông gió hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách treo chuông gió hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách treo chuông gió hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

học cho rằng, chất liệu làm chuông gió có thể tăng cường hoặc triệt tiêu năng lượng tại khu vực treo nó.

Chuông gió không chỉ là vật trang trí đơn thuần mà trong phong thủy chuông gió được gọi là Linh phong, là vật phẩm khắc chế những nguồn năng lượng xấu đồng thời nó có vai trò cực kỳ to lớn trong việc phát tán cũng như luân chuyển năng lượng tích cực trong nhà.

Thông thường, chuông gió đã được tính toán với số lượng những thanh chuông sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Phổ biến nhất là chuông gió loại có 5, 6, 8 thanh có công dụng ngăn chặn những luồng khí tiêu cực và gia tăng nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Lựa chọn chất liệu chuông gió là điều tiên quyết khi bạn muốn . Cụ thể, bạn chọn chuông gió được làm từ chất liệu phù hợp với các yếu tố phong thủy nơi mà bạn định treo chuông.

Thứ hai là phần giá treo của chuông. Thường thì phần giá treo mang những biểu tượng nhất định. Những biểu tượng này không đơn thuần là trang trí mà còn có tác dụng trong phong thủy. Ví dụ như, một chiếc chuông gió làm bằng đất sét với hai trái tim sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hướng Tây Nam (tượng trưng cho cung tình ái) và vị trí thích hợp để treo nó là sân vườn hoặc trong phòng. Còn với một chiếc chuông gió có hình ảnh đức Phật sẽ phát huy tác dụng với những nguồn năng lượng phong thuỷ ở hướng Đông Bắc (biểu tượng cho cung học thức).

chuonggiomoi 7120 Cách treo chuông gió hợp phong thủy
Theo quan niệm truyền thống, treo chuông gió có 5 thanh sẽ giúp tai
nạn cũng như ngăn cản

Phong thủy học cho rằng, chất liệu làm chuông gió có thể tăng cường hoặc triệt tiêu năng lượng tại khu vực treo nó. Do đó, khi treo chuông cần làm tăng cường năng lượng của các góc, đồng thời nên dùng chuông gió phù hợp với ngũ hành của các góc đó để phát huy công dụng một cách hiệu quả nhất.

Những chiếc chuông gió làm bằng những ống kim loại có màu vàng (bằng đồng) hoặc màu trắng ngũ hành thuộc Kim. Trong khi chuông làm bằng gốm sứ sẽ thuộc hành Thổ, còn chuông làm bằng những thanh gỗ hoặc tre ngũ hành thuộc Mộc, thuộc hành Thủy nếu chuông gió làm từ các vỏ sò biển, vỏ ốc biển và chuông gió là từ các thân cây cháy chưa hết ngũ hành thuộc Hỏa…

Đặc biệt, cần lưu ý, treo chuông gió không được khắc với ngũ hành bản mệnh của trạch chủ. Theo đó, sẽ có nhiều vị trí mà bạn có thể treo chuông như: Chuông gió treo ở giữa cửa ra, treo ở giữa hành lang dài và treo ở phía ngoài cửa sổ.

Âm thanh leng keng, thú vị của chuông gió cũng có ý nghĩa nhất định, chuông gió kêu vang trong khu vực phía Tây sẽ mang lại hạnh phúc, trong khu vực phía Bắc và Tây Bắc mang lại may mắn trong sự nghiệp.

Về vị trí treo chuông gió, chuông gió làm bằng kim loại nên được đặt ở hướng Bắc, Tây Bắc và hướng Tây, trong khi chuông gió làm từ tre hoặc gỗ có thể đặt ở hướng Nam, Đông Nam và hướng Đông. Với loại chuông được làm bằng chất liệu gốm sứ hay đất sét nung là hiện diện của mệnh Thổ nên được treo ở vị trí trung tâm của ngôi nhà như Tây Nam, Đông Nam, Đông và Đông Bắc.

Ngoài ra, số lượng thanh chuông gió sẽ có tác dụng khác nhau, do đó nên căn cứ vào những mục đích cụ thể để có sự lựa chọn phù hợp, hiệu quả. Ví dụ như, sử dụng chuông gió có 5 thanh được làm bằng kim loại giúp gia chủ ngăn chặn vận rủi gây ra bởi những cấu trúc đối nghịch hoặc những mũi tên độc. Còn muốn gia tăng vận may thì bạn nên dùng loại chuông có 6 hoặc 8 thanh. Để hóa giải tai nạn và ngăn cản sát khí, người ta thường treo chuông gió có 5 thanh.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat