Những lưu ý phong thủy khi bố trí phòng ngủ vợ chồng

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý phong thủy khi bố trí phòng ngủ vợ chồng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý phong thủy khi bố trí phòng ngủ vợ chồng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy học cho rằng, giường ngủ tuyệt đối không đặt dưới dầm nhà hay đèn chùm.

Sở hữu có vị trí và cách bố trí hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, bền vững hơn.

Theo số liệu thống kê gần đây, có 40% phụ nữ (và ngày càng có xu hướng gia tăng) và 60% nam giới tại một thời điểm trong đời đã từng ngoại tình. Và bằng cách đặt tất cả những con số này với nhau, ước tính có tới 80% các cuộc hôn nhân sẽ có một người không chung thủy hoàn toàn. Cho nên, bên cạnh biết những lời khuyên để giữ gìn cuộc hôn nhân hạnh phúc thì bạn cũng nên học thêm những bí quyết phong thủy phòng ngủ nhằm giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

1. Tránh bày hoa trong phòng ngủ

Theo phong thủy, bạn không được đặt bất kỳ loài hoa nào, nhất là hoa hồng có gai ở cạnh giường ngủ. Bởi nếu theo bạn việc này sẽ tạo không khí lãng mạn cho phòng ngủ nhưng thực ra lại gây rạn nứt của vợ chồng.

with and flower vase and lamp1993642 e86c Những lưu ý phong thủy khi bố trí phòng ngủ vợ chồng
Mối quan hệ vợ chồng dễ rạn nứt nếu bày hoa trong phòng ngủ
2. Không nên ngủ ở phòng tầng thấp

Trong cuộc sống hiện đại, để có không gian yên tĩnh, rất nhiều người thích vị trí phòng ngủ của mình trong tầng thấp, như tầng hầm. Nhưng theo phong thủy đây là vị trí rất xấu vì không gian ở tầng hầm có xu hướng hút tà khí cũng như gây ra sự mất cân bằng trong . Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự can thiệp của kẻ thứ ba trong mối quan hệ của bạn, hoặc xấu hơn người phụ nữ có thể bị vô sinh.

home living with awesome m1993648 0ab5 Những lưu ý phong thủy khi bố trí phòng ngủ vợ chồng
Theo phong thủy, giường ngủ của vợ chồng không nên đặt ở vị trí tầng thấp

3. Giường ngủ không nên đặt dưới đèn chùm

Phong thủy học cho rằng, giường ngủ tuyệt đối không đặt dưới dầm nhà hay đèn chùm. Bởi chúng sẽ tạo ra các áp lực gây căng thẳng cho hai bạn. Một khi cuộc sống nơi phòng ngủ không thoải mái sẽ là nguyên nhân gây tổn thương đến mối quan hệ vợ chồng, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn.

4. Trong phòng ngủ không kê hai giường

Phong thủy xưa và nay đều cho rằng, nếu trong một phòng có tới 2 giường ngủ sẽ biểu thị cho bên thứ ba trong mối quan hệ của hai người. Đồng thời, việc ngủ riêng lâu ngày cũng khiến hai người dần dần xa cách và khả năng ngoại tình dễ xảy ra.

5. Cấm kỵ đặt gương chiếu vào giường

Trong mối quan hệ vợ chồng sẽ dễ có những bất hòa không đáng có nếu bài trí gương soi đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ. Nếu điều này không sớm khắc phục thì những tổn thương tình cảm lứa đôi ngày một dày lên.

Mặt khác, với cách này sẽ khiến hàng đêm khi đột nhiên tỉnh giấc, lúc đó bạn sẽ thấy hình ảnh của mình và bạn đời với đủ mọi tư thế xộc xệch đập vào mắt tạo nên ấn tượng xấu, ảnh hưởng đến tâm lý. Hơn nữa, do gương phản xạ ánh sáng nên nếu gương đối diện hoặc vuông góc với giường thì những luồng tia sáng từ đèn pha ngoài đường, ánh nắng mặt trời sẽ bị khuếch đại và chiếu vào mặt người đang ngủ. Về lâu dài chúng ảnh hưởng đến giấc ngủ của hai vợ chồng.

6. Tránh phòng bên trong phòng

Hiện nay nhiều gia đình hay thiết kế ở bên trong phòng ngủ hay phải đi qua phòng ngủ của hai vợ chồng để đến một căn phòng khác trong nhà cho tiện lợi. Tuy nhiên, theo phong thủy, thiết kế này nên hạn chế bởi nó tượng trưng cho một bên thứ ba quấy nhiễu cuộc sống riêng tư của hai bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat