Bí quyết phong thủy cho căn hộ nhỏ

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy cho căn hộ nhỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy cho căn hộ nhỏ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tìm hiểu các giải pháp thiết kế và trang trí để luôn tốt đẹp, thịnh vượng.

Phong thủy căn hộ nhỏ có thể là một thách thức, không dễ dàng thực hiện vì thông thường, có rất ít hoặc không có sự phân cách phòng khách, chỗ làm việc và không gian ngủ nghỉ của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ làm thế nào để áp dụng phong thủy nếu phòng ngủ là một phần của phòng khách, và phòng bếp nằm ngay gần đó. Tất cả các khu vực đều không có tường để tách biệt các nguồn năng lượng khác nhau?

Mặc dù đây là một tình trạng phổ biến ở nhiều thành phố lớn, nó không có nghĩa rằng bạn không thể tạo ra phong thủy tốt trong một căn hộ nhỏ.

Có 2 kỹ năng chính bạn hoàn toàn có thể làm chủ nếu bạn muốn đạt được phong thủy tốt cho căn hộ của mình, đó là:

– Kỹ năng sắp xếp, tổ chức khoa học và loại bỏ sự lộn xộn, bừa bãi.

– Kỹ năng tinh tế của việc tạo ra sự phân chia hài hòa giữa các không gian mở khác nhau.

Loại bỏ sự xộn xộn với phong thủy, một khi bạn bắt đầu tập luyện, nó có thể trở thành một quá trình chữa trị và thực sự thú vị. Làm thế nào để biết cách tạo ra sự ngăn cách giữa các khu vực có chức năng khác nhau, sẽ không phải làm cho không gian trông thậm chí còn nhỏ bé hơn? Câu trả lời chắc chắn là có thể.

Nhưng bạn phải tiếp tục cố gắng cho đến khi tìm ra giải pháp hoàn hảo cho không gian sống nhỏ xinh của mình. Về cơ bản, bạn cần mở con đường năng lượng trong căn hộ và đảm bảo sự riêng tư nhiều nhất có thể cho phòng ngủ.

113 hoagiai Bí quyết phong thủy cho căn hộ nhỏ

Mỗi không gian sẽ yêu cầu những giải pháp cụ thể. Ví dụ, bạn có thể làm việc tại nhà, do đó, bạn sẽ cần đối phó với nhiều vách ngăn chia không gian hơn trong nhà. Một số loại vách ngăn phong thủy điển hình dành cho căn hộ nhỏ là bình phong, cây xanh cao lớn, giá sách hoặc một tấm rèm.

Để giúp bạn xác định loại vách ngăn tốt nhất để sử dụng, đầu tiên hãy tìm ra năng lượng phong thủy/yếu tố phong thủy cần thiết trong khu vực. Biết được yếu tố phong thủy cần thiết đem đến phong thủy tốt cho ngôi nhà sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Chẳng hạn, nếu bạn cần vách ngăn cho khu vực phong thủy phía Nam của căn hộ, một vài lựa chọn tốt đẹp sẽ là: cây xanh cao lớn, bình phong gỗ, giá sách gỗ hoặc rèm cửa màu đỏ. Tránh sử dụng màu xanh lá cây và đen, vách ngăn hoặc các vật liệu có khả năng phản chiếu hình ảnh.

Một vài lưu ý chủ đạo đối với phong thủy căn hộ nhỏ:

và lối vào

Theo phong thủy, cửa chính được gọi là “miệng khí”. Nếu căn hộ của bạn nhỏ, lối vào sạch sẽ và thoáng đãng là điều đặc biệt quan trọng, cho phép nhiều năng lượng đi vào nhà hơn và nuôi dưỡng không gian sống của bạn.

Các giải pháp tiết kiệm không gian, ánh sáng tốt, tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn, màu sắc rực rỡ hoặc nhã nhặn và những đồ vật đẹp đẽ có thể được đưa vào bất kỳ không gian nào phù hợp với kích thước của nó. Bởi vì căn hộ của bạn không lớn, nỗ lực duy trì lối vào càng sạch càng tốt. Không để giày dép, treo quần áo hoặc đồ dùng cá nhân xung quanh tầm mắt.

050 hoagiai2 Bí quyết phong thủy cho căn hộ nhỏ
Lối vào sạch sẽ, gọn gàng cho phép năng lượng tích cực “xâm nhập” thuận lợi hơn.

– Khu vực ngủ / Phòng ngủ

Khi sống trong căn hộ nhỏ, một trong những thách thức phong thủy lớn nhất là thiết kế một khu vực ngủ khiến bạn cảm thấy (và các chức năng) giống như một phòng ngủ thực thụ. Quan tâm đến việc hình thành đủ sự tách biệt giữa khu vực sinh hoạt và ngủ nghỉ.

Khôn ngoan nhất là tập trung vào nơi bạn nhìn thấy đầu tiên mỗi khi thức dậy và trước khi đi ngủ. Chắc chắn ở đó không có TV, máy tính hoặc giỏ đựng quần áo bẩn. Thay vào đó, hãy trưng bày thứ gì đó mang đến năng lượng dồi dào, truyền cảm hứng cho bạn mỗi buổi sáng.

98D hoagiai3 Bí quyết phong thủy cho căn hộ nhỏ
Ngay cả khi không có một phòng ngủ riêng, bạn phải làm mọi cách để chốn ngủ có đủ sự riêng tư và ấm cúng hoàn hảo.

– Sử dụng gương

Gương mở rộng không gian, thu hút nhiều ánh sáng hơn cũng như mang đến năng lượng phong thủy của yếu tố nước. Thật dễ hiểu vì sao gương được gọi là “thuốc aspirin của phong thủy”! Là một trong những phương pháp chữa trị tốt nhất dành cho phong thủy căn hộ nhỏ, gương chắc chắn giúp bạn mở rộng không gian một cách trực quan và làm cho bầu không khí dễ thở hơn.

Tốt nhất, bạn nên chọn gương khổ lớn nếu điều kiện cho phép và dùng nó để tăng ánh sáng hoặc phản chiếu thứ gì đó đẹp đẽ. Khu vực phong thủy lý tưởng đối với gương là phía Đông, Đông Nam và Bắc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat