Vị trí đặt thùng rác ảnh hưởng đến may rủi của ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Vị trí đặt thùng rác ảnh hưởng đến may rủi của ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vị trí đặt thùng rác ảnh hưởng đến may rủi của ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thùng rác là một trong những vật dụng không thể thiếu được với mỗi gia đình để đảm bảo không gian sống luôn được sạch sẽ. Tùy thuộc vào diện tích căn nhà và thói quen sử dụng của các thành viên trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn số lượng và kích thước thùng rác cho phù hợp.

Theo , tốt nhất là các hướng Đông Nam nhưng phải lệch Đông, hướng Đông Bắc nhưng phải lệch Bắc, hướng Tây Bắc nhưng phải lệch Tây hoặc hướng Đông Nam nhưng phải lệch Đông.

Thùng rác là một trong những vật dụng không thể thiếu được với mỗi gia đình để đảm bảo không gian sống luôn được sạch sẽ. Tùy thuộc vào diện tích căn nhà và thói quen sử dụng của các thành viên trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn số lượng và kích thước thùng rác cho phù hợp.

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, thùng rác cũng có một số ý nghĩa nhất định. Vì mục đích sử dụng của thùng rác là dùng để chứa đựng những đồ bỏ đi nên nó chứa nhiều khí uế, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cả may mắn, tài lộc của gia đình. Điều này có thể được khắc phục bằng cách chọn vị trí đặt thùng rác đúng cách.

Những vị trí cấm kị đặt thùng rác

– Chính giữa hướng Đông Bắc

Theo phong thủy, hướng Đông Bắc là biểu tượng cho hòa khí của gia đình. Nếu đặt thùng rác ở vị trí này, tỉnh cảm vợ chồng sẽ đi xuống, con cái không nghe lời, gia đình luôn trong tình trạng căng thẳng và có thể dẫn tới tình trạng ngoại tình.

phong thuy thung rac 64d4 Vị trí đặt thùng rác ảnh hưởng đến may rủi của ngôi nhà
Không nên đặt thùng rác ở chính giữa hướng Đông Bắc.

Hướng đông Bắc cũng đại diện cho con trai trưởng, cho người thừa kế sản nghiệp của gia đình. Việc đặt thùng rác ở hướng Đông Bắc còn ảnh hưởng không tốt đến người thừa kế sản nghiệp, khiến ý chí và khả năng của họ bị suy giảm, làm cho tài lộc tiêu tán.

– Chính giữa hướng Tây Bắc

Theo quan niệm phong thủy, hướng Tây Bắc là hướng công danh, tài lộc của gia chủ. Nếu đặt thùng rác ở hướng Đông Bắc, quá trình đầu tư, kinh doanh sẽ không thu được lợi nhuận, đồng thời triệt tiêu đi đường công danh, tài lộc của gia chủ.

– Chính giữa hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam có ảnh hưởng đến những người phụ nữ còn độc thân, đây cũng là hướng đại diện cho sự nghiệp và vị trí của người mẹ, vì thế không nên đặt thùng rác ở hướng này.

– Bên cạnh bàn làm việc

Hai bên bàn làm việc đều là vị trí của Thanh Long, được coi là vị trí của quý nhân. Nếu đặt thùng rác ở vị trí này tức là bạn đã mạo phạm tới quý nhân, khiến cho công việc luôn gặp trục trặc, khó thăng tiến hoặc phải chật vật xoay sở.

Vị trí đặt thùng rác tạo phong thủy tốt

Vị trí đặt thùng rác tốt nhất là hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông, hướng Đông Bắc nhưng phải lệch về hướng Bắc, hướng Tây Bắc nhưng phải lệch về hướng Tây hoặc hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông. 4 vị trí này được cho là tốt nhất để thùng rác bởi không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch và không gây ảnh hưởng đến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Lưu ý: Không nên đặt quá nhiều thùng rác trong nhà để tránh khí uế trong thùng rác tích tụ thành , gây ảnh hưởng xấu tới gia vận.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat