Bí quyết phong thủy sàn nhà giúp gia chủ phát tài phát lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy sàn nhà giúp gia chủ phát tài phát lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy sàn nhà giúp gia chủ phát tài phát lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

được lựa chọn và bố trí đúng theo các nguyên tắc không chỉ giúp ngôi nhà trở nên hài hòa hơn mà còn góp phần làm tăng nguồn năng lượng cho ngôi nhà.

Phong thủy sàn nhà hoặc sàn văn phòng là yếu tố rất quan trọng. Sở dĩ như vậy bởi sàn nhà không chỉ tạo ra ấn tượng thị giác mà còn là nên tảng để các thành viên trong gia đình sinh hoạt.

Sàn nhà được lựa chọn và bố trí đúng theo các nguyên tắc phong thủy không chỉ giúp ngôi nhà trở nên hài hòa hơn mà còn góp phần làm tăng nguồn năng lượng phong thủy cho ngôi nhà. Dưới đây là một số quy tắc phong thủy sàn nhà mà bạn cần lưu ý:

Lựa chọn sàn có hợp với mệnh của gia chủ

Trong có 5 yếu tố là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố lại được đặc trưng bởi một màu sắc khác nhau, yếu tố Kim là những màu sáng và ánh kim, yếu tố Mộc ứng với màu xanh lục, Thủy ứng với màu xanh nước biển hoặc xanh da trời, yếu tố Hỏa ứng với màu hồng và đỏ, yếu tố Thổ ứng màu nâu hoặc cam.

1 154942236 02c7 Bí quyết phong thủy sàn nhà giúp gia chủ phát tài phát lộc
Lựa chọn màu sắc sàn nhà hợp với bản mệnh của gia chủ

Theo phong thủy sàn nhà, chủ nhà nên lựa chọn loại sàn có màu sắc hợp với bản mệnh của bản thân, đồng thời phải đảm bảo sự hài hòa với màu nội thất xung quanh như tường bao, màu cánh cửa, màu ghế… nhằm đảm bảo sự hợp lý dựa theo nguyên lý tuong sinh tương khắc, từ đó đảm bảo được cân bằng trong phong thủy.
Lựa chọn sàn phù hợp với tuổi của gia chủ

Sàn nhà không chỉ cần hợp với bản mệnh mà còn cần phù hợp với tuổi gia chủ. Chẳng hạn, người tuổi Sửu nên chọn sàn nhà có màu bạc, trắng, kem hay vàng. Người tuổi Tý nên chọn sàn có màu xám, trắng, đen, xanh lá đậm. Người tuổi Dậu nên chọn sàn nhà có màu nâu.

Bên cạnh đó, màu sắc của sàn cần phù hợp với nội thất xung quanh và thiên về màu tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào. Nếu nội thất trong nhà màu sáng trong khi bạn lại chọn sàn gỗ đậm màu thì có thể khiến nguồn năng lượng chuyển đổi đột ngột, bị gián đoạn hoặc bị chặn lại.

Lựa chọn sàn theo phong thủy

Hiện nay, chất liệu sàn nhà rất đa dạng. Tùy thuộc vào bản mệnh mà màu sắc chung của thiết kê nhà mà gia chủ có thể lựa chọn chất liệu sàn cho phù hợp. Chẳng hạn:

– Gia chủ mệnh Thủy, Kim hợp với vật liệu mang tính Kim như sắt inox, thép, đá hoa cương

– Gia chủ mệnh Hỏa, Mộc nên lựa chọn những lại sàn mang tính Mộc như tre, gỗ, vải, mây

– Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy hợp với vật liệu tính Thủy như kính, thủy tinh

– Gia chủ mệnh Kim, Thổ hợp với sàn nhà làm từ vật liệu mang tính Thổ như đá ốp lát, sứ, gốm, gạch

– Gia chủ mệnh Thổ, Hỏa hợp với sàn nhà được làm từ vật liệu mang tính Hỏa như nhựa hoặc các vật liệu nhân tạo

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat