Những mẹo hay phong thuỷ giúp tránh được nỗi lo thất nghiệp

Ty Huu Doc Ngoc

check Những mẹo hay phong thuỷ giúp tránh được nỗi lo thất nghiệp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những mẹo hay phong thuỷ giúp tránh được nỗi lo thất nghiệp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trang trí nhà ở bằng những món đồ nội thât làm bằng pha lê ở phía bên trái ghế salon, cửa ra vào, đầu giường…Từ trường từ pha lê có thể mời gọi tới giúp còn ánh sáng đèn chính là tài vận của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thắp một bóng đèn nhỏ để tượng trưng cho luôn bên cạnh, tài vận và phúc khí luôn bên bạn.

Từ những đúc kết trong phong thuỷ phương đông và tham khảo qua nhiều chuyên gia, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những bí quyết giúp bạn kiếm được một công việc tốt và nhanh hơn.

Điều quan trọng nhất để bạn quay trở lại điểm xuất phát đó là lòng tin đối với cuộc sống. Mỗi buổi sáng hãy đón bình minh bằng cách kéo rèm cửa để ánh nắng sớm mai ngập tràn căn phòng. Điều này giúp tinh thần bạn luôn thoải mái và tràn đầy năng lượng cho cả ngày. Ngoài ra, ánh nắng cũng có tác dụng diệt khuẩn, thanh lọc mang đến cho bạn một môi trường sạch đẹp hơn tạo động lực cho cuộc sống.

Dân gian xưa có câu “chỉ có nỗ lực mới có thể thành công”. Tuy nhiên, đôi lúc thành công cũng còn dựa nhiều vào sự may mắn như được quý nhân trợ giúp, hoặc cơ hội đến bất ngờ.

1 315034 Những mẹo hay phong thuỷ giúp tránh được nỗi lo thất nghiệp

Cách hoá giải vận xui thất nghiệp theo đúng phong thuỷ:

Nắm chính ấn còn gọi là nắm quyền, không chỉ dễ dàng thăng quan tiến chức mà vị trí đó còn giữ được vị trí ổn định. Nhất là đối với những người có nguy cơ thất nghiệp cao thì có thể giúp họ có được cơ hội và đẹp. Vậy nên bạn có thể khắc cho mình một con dấu khai vận và luôn đeo con dấu này bên mình. Con dấu này có thể được làm bằng chất liệu đá quý và có màu sắc thanh nhã. Ngoài việc, tượng trưng cho quyền lực chính ấn, con dấu bằng đá quý thiên nhiên còn có thể giúp bạn tích luỹ được nhiều của cải bốn phương.

Trang trí nhà ở bằng những món đồ nội thât làm bằng pha lê ở phía bên trái ghế salon, cửa ra vào, đầu giường…Từ trường từ pha lê có thể mời gọi quý nhân tới giúp còn ánh sáng đèn chính là tài vận của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thắp một bóng đèn nhỏ để tượng trưng cho quý nhân luôn bên cạnh, tài vận và phúc khí luôn bên bạn.

Trang trí những chậu trúc phú quý ở những vị trí dễ thấy trong nhà, treo những sợi lụa màu đỏ lên cành của chúng để mang lại nguồn dương khí cho bạn. Điều này có thể khiến cho bản thân được tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp lên và sẽ có quý nhân tới giúp.

Treo một tấm ảnh lớn về thần tượng, hay người bạn ngưỡng mộ trong công việc hoặc bức ảnh nói về công việc mà bạn đang muốn có. Vị trí thích hợp nhất là treo ở phía Bắc bởi đây là hướng tràn đầy năng lượng tốt cho sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo ở hướng Tây Bắc nếu mong muốn có quý nhân phù trợ.

Treo một vật dụng kim loại phong thuỷ ở phía Tây Bắc, đó có thể là một chiếc chuông kim loại hoặc đơn giản hơn là một tấm ảnh được lồng trong khung kim loại. Thiết kế “yếu tố nước” hay một tấm gương ở phía Bắc của căn phòng với những vật dụng có màu xanh, đen cũng mang lại hiệu quả bất ngờ đấy.

Ngoài ra, bạn cần luôn đảm bảo những luồng không khí xuyên suốt từ cửa lớn vào các phòng và không được có vật gì cản trở được bước chân của bạn khi ra vào ngôi nhà từ cửa chính.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat