Kiểu nhà gây hao tài và cách hóa giải

Ty Huu Doc Ngoc

check Kiểu nhà gây hao tài và cách hóa giải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Kiểu nhà gây hao tài và cách hóa giải Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Có rất nhiều gia đình gặp phải trường hợp mở cửa chính ra là nhìn thấy các cánh cửa sổ hay các cửa phòng khác. Điều này gây nhiều bất lợi cho gia chủ như ảnh hưởng xấu tới hôn nhân, sức khỏe và sự nghiệp,…

Phong thủy trong một ngôi nhà có liên quan mật thiết tới tài vận, tài lộc và cả sự may mắn của gia chủ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây bởi có rất nhiều điều bạn vô tình bỏ qua khiến nhà bạn bị hao tài.
37 9fae Kiểu nhà gây hao tài và cách hóa giảiTheo phong thủy, nhà có tầng hầm sâu trong lòng đất rất xấu, dễ khiến hao tài tốn của
mà tình cảm vợ chồng cũng trục trặc. Ảnh minh họa.
Áp lực từ những ngôi nhà xung quanh khiến nhà bạn bị hao tài
Nếu nhà bạn tọa lạc ở vị trí gần các tòa nhà cao tầng, khách sạn hay cầu vượt,… thì sẽ rất dễ bị áp lực và bị ảnh hưởng đến khí lưu thông trong nhà. Về lâu dài, nếu cứ sống trong ngôi nhà này, việc làm ăn cũng như sức khỏe của gia chủ sẽ gặp trở ngại.
Để hóa giải, trước mắt bạn nên làm một hòn non bộ nhỏ trong nhà hoặc trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ trong phòng khách.
Sống dưới tầng hầm khiến nhà bị hao tài
Hiện nay có nhiều ngôi nhà bố trí tầng hầm sâu trong lòng đất để tăng thêm diện tích sử dụng. Tuy nhiên, theo quan niệm của phong thủy, điều này rất kị, dễ khiến gia đình bị hao tài, kinh tế đi xuống mà tình cảm vợ chồng cũng trục trặc.
Vì vậy, khi thiết kế vài căn phòng dưới lòng đất như trên, bằng mọi giá, bạn phải tạo điều kiện cho ánh mặt trời được chiếu vào để hóa giải bớt.
Nhà bị hao tài vì đối diện cửa với nhà khác
Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn sống trong các tòa nhà chung cư. Có một số tòa chung cư mới thiết kế các nhà có cửa chính đối diện nhau. Điều này là rất cấm kị trong phong thủy vì nó ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ chung và làm giảm sự may mắn của gia đình bạn.
Để hóa giải, bạn nên treo một cái rèm hoặc mành nơi cửa phòng để ngăn chặn tạm thời tình trạng cửa nhà đối diện nhau.
Cửa chính đối diện với cửa sổ khiến nhà bị hao tài
Có rất nhiều gia đình gặp phải trường hợp mở cửa chính ra là nhìn thấy các cánh cửa sổ hay các cửa phòng khác. Điều này gây nhiều bất lợi cho gia chủ như ảnh hưởng xấu tới hôn nhân, sức khỏe và sự nghiệp,…
Nhà bị hao tài vì cửa bếp và phòng tắm đối diện nhau
Cách bố trí cửa bếp đối diện phòng tắm cũng khiến tài lộc trong gia đình bị hao tổn. Để hóa giải, hãy mua một cái rèm có hình hoa đào để ngăn điều này.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat