Nhà có dốc phía sau và cách hóa giải theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà có dốc phía sau và cách hóa giải theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà có dốc phía sau và cách hóa giải theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vì vậy, cần phải có hệ thống thoát nước phù hợp. Sân sau cao hơn sân trước thì khí có thể dễ dàng chảy xung quanh nhà mà không gặp sự cản trở nào.

Nhà dốc phía sau không tốt theo phong thủy bởi nó sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà bạn gồm sự may mắn, thịnh vượng và giàu có.
571968964 efcb Nhà có dốc phía sau và cách hóa giải theo phong thủyNhà có dốc phía trước mới tốt theo phong thủy
Ngôi nhà dốc về phía sau sẽ mang đi sự may mắn, thịnh vượng, giàu có của gia chủ. Với kiểu nhà này, giải pháp hóa giải là trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà. Cách khác là lắp một bóng đèn cao áo chiếu sáng cho mái nhà để điều chỉnh lại dòng khí đi lên mái nhà. Hoặc gia chủ có thể đặt một tảng đá lớn sau nhà để tạo cảm giác rằng ngôi nhà đang tựa lưng vào ngọn núi.
Về mặt logic, nước mưa sẽ chảy theo hướng từ chỗ cao xuống chỗ thấp. Một trận mưa lớn cũng có thể khiến đất sau nhà bạn bị xói mòn, thậm chí có thể tạo thành bùn trượt kéo bạn xuống dốc.
Về lâu dài, bạn cần phải cải thiện độ dốc sau nhà bạn. Bạn có thể dựng một bức tường giữ đất sau nhà và san đất cho bằng phẳng. Nếu không thực hiện được điều này thì có thể áp dụng các biện pháp phong thủy để cải thiện.
Cụ thể:
– Bài trí một chong chóng dự báo thời tiết hoặc quạt hút trên mái để khi chúng quay sẽ lưu thông dòng khí trên mái nhà. Bên cạnh đó, chúng cũng sẽ hút khí từ sườn dốc về ngôi nhà.
– Trồng cây có độ cao bằng chiều cao của ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà và mái nhà bạn.
– Lắp một đèn pha ở mặt đất và chiếu sáng vào mái nhà. Điều này giúp điều chỉnh dòng khí đi theo hướng từ mặt đất lên mái nhà.
– Đặt một tảng đá lớn sau nhà để có cảm giác như nhà bạn đang tựa vào một ngọn núi. Hình dáng của hòn đá nên giống hình chiếc bát, tượng trưng cho bát gạo, mang đến sự dư dả và thịnh vượng.
Ngôi nhà lý tưởng nhất nên là sân sau nhà cao hơn sân trước nhà, tuy nhiên phải tránh được tình trạng nước chảy ngược vào nhà. Vì vậy, cần phải có hệ thống thoát nước phù hợp. Sân sau cao hơn sân trước thì khí có thể dễ dàng chảy xung quanh nhà mà không gặp sự cản trở nào.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat