Bố trí phong thủy nhà ở giúp giảm stress

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí phong thủy nhà ở giúp giảm stress Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí phong thủy nhà ở giúp giảm stress Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không khó để khắc phục điều này với cách lấy thêm thật nhiều ánh sáng mặt trời, khiến căn phòng trở sáng sủa hơn với những loại cây trồng nhỏ, đồ đạc ngăn nắp gọn gàng hay một thác nước nhân tạo xinh xắn,… tất cả có thể thay đổi cảm giác của bạn về căn phòng rất “thiếu cảm tình” này.

Cuộc sống hiện đại khó có thể tránh khỏi sức ép từ nhiều phía, bởi vậy nếu ngôi nhà được chú ý tới các yếu tố phong thủy nhằm đảm bảo duy trì ổn định nguồn năng lượng tự nhiên thì gia chủ và các thành viên trong nhà sẽ trở nên dễ chịu và thỏai mái hơn rất nhiều.
Theo quan niệm trang trí của người xưa, việc điều chỉnh không gian xung quanh thông qua việc sắp đặt, tạo sự cân bằng cho những yếu tố trong nhà là hoàn toàn có thể để thu hút vượng khí, điềm lành, sự hòa thuận và xua đi điềm xấu, cẳng thằng trong cuộc sống.
Các chuyên gia phong thủy thường chia ngôi nhà thành những khu vực năng lượng khác nhau để chúng dễ dàng luân chuyển, giữ được trạng thái cân bằng.
Với tất cả các phòng ở trong nhà trừ phòng tắm, bạn nên đặt những đồ vật lớn nhất tại vị trí trung tâm. Các đồ vật nặng nên được đặt trên sàn nhà và không nên nhét đồ đạc vào góc phòng hoặc kê sát tường, bên cạnh đó hãy kê cao đồ một chút để không khí lưu thông được dễ dàng hơn. Sau khi tạm thời sắp đặt xong mọi thứ, hãy đi quanh nhà xem rằng thật sự bạn đã cảm thấy ra sao và điều chỉnh lại một lần nữa.
66 3662 Bố trí phong thủy nhà ở giúp giảm stressHãy xếp đặt mọi thứ vào vị trí cố định và đừng làm xáo trộn chúng
Sự lộn xộn chắc chắn sẽ phá hỏng mọi để có một không gian sống yên tĩnh và thư thái của gia đình bạn. Từ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ cho tới phòng tắm đều cần phải được sắp xếp gọn gàng. Nếu muốn có được điều đó, hãy xếp đặt mọi thứ vào vị trí cố định và đừng làm xáo trộn chúng.
Với những nơi không nhận được đủ lượng ánh sáng trực tiếp, đừng quên sử dụng thiết bị chiếu sáng bổ sung cho nó. Ánh sáng cũng thường có tác dụng kích thích đối với hệ thần kinh và thị giác, một ngôi nhà u tối sẽ không thể đem đến cảm giác thư giãn cho gia chủ. Hiển nhiên, ánh sáng mặt trời sẽ là tuyệt vời nhất song nếu không thể cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên cho nhà thì hãy dùng những tấm gương hay các phụ kiện bằng pha lê vì chúng có tác dụng phản xạ ánh sáng rất tốt.
Bên cạnh đó đừng quên loại bỏ các góc cạnh sắc nhọn trong phòng và thay vì sử dụng các đồ đạc hình tam giác, hình vuông hay hình chữ nhật với những cạnh sắc, góc nhọn bạn hãy chọn các đồ vật có dạng ô van hoặc tròn, cạnh tù…
32 7b38 Bố trí phong thủy nhà ở giúp giảm stressThêm chút mềm mại, nữ tính cho căn phòng sẽ giúp không gian sống trở nên nhẹ nhàng hơn
Sử dụng kết hợp những yếu tố ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ để tạo nên sự cân bằng và khắc chế lẫn nhau.Trong trường hợp không gian sống nhà bạn quá cứng nhắc, đừng ngại thêm chút vẻ mềm mại, nữ tính bằng việc sử dụng những loại cây cảnh trong nhà, rèm cửa. Nếu bạn cần tăng thêm nét mạnh mẽ, cứng cỏi thì những vật dụng làm từ kim loại sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó vô cùng hiệu quả.
Một sự thật là trong chính căn nhà của bạn luôn có những nơi bạn không thích đặt chân vảo, nguyên do là bởi đó là những nơi có chứa nguồn năng lượng không mấy phù hợp với bạn. Không khó để khắc phục điều này với cách lấy thêm thật nhiều ánh sáng mặt trời, khiến căn phòng trở sáng sủa hơn với những loại cây trồng nhỏ, đồ đạc ngăn nắp gọn gàng hay một thác nước nhân tạo xinh xắn,… tất cả có thể thay đổi cảm giác của bạn về căn phòng rất “thiếu cảm tình” này.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat