Kiêng kị trong phong thủy nếu không sẽ gặp xui xẻo cả đời

Ty Huu Doc Ngoc

check Kiêng kị trong phong thủy nếu không sẽ gặp xui xẻo cả đời Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Kiêng kị trong phong thủy nếu không sẽ gặp xui xẻo cả đời Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng khách tượng trưng cho sự nghiệp của gia chủ, nếu nuôi rùa thì tốt nhất không để ở nơi quá lộ liễu, ví dụ như vừa vào cửa đã trông thấy. Vì rùa là Huyền Vũ, biểu trưng cho tiểu nhân, để rùa nơi lộ liễu ở phòng khách tức là tiểu nhân ngăn cản quý nhân.

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, nếu có được sự trợ giúp của quý nhân thì mọi thứ diễn ra sẽ suôn sẻ, thuận lợi và ngược lại, nếu không có sự trợ giúp của quý nhân, cuộc đời của bạn sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Bởi vậy, để không làm ảnh hưởng đến vận quý nhân của mình, bạn cần tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy dưới đây.
Bên trái bàn làm việc để thùng rác
Bàn làm việc ở đây gồm cả bàn để ở nhà, ở phòng cơ quan… Vì xét về phong thủy, hai bên bàn làm việc là vị trí của Thanh Long, tức vị trí quý nhân, nếu đề thùng rác vào đấy chẳng khác nào làm ô nhiễm quý nhân, là lỗi phong thủy xua đuổi quý nhân không nhiều người biết.

kieng ki phong thuy neu khong se gap xui xeo ca doi Kiêng kị trong phong thủy nếu không sẽ gặp xui xẻo cả đời
Trên bàn để đồ vật bị hư hỏng
Về phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc là một cửa sổ mời gọi quý nhân, theo nguyên tắc, “cửa” phải ngay ngắn gọn gàng, sạch sẽ. Những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết là lỗi phong thủy gây cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi.
Không bày con giáp kị bản mệnh
Không nên bày vật phẩm là hình con giáp kị với bản mệnh. Nhiều người có sở thích đeo đồ trang sức, hoặc dùng các vật phẩm có hình con giáp để trang trí trong nhà. Nếu những vật phẩm phong thủy này là những con giáp kỵ với con giáp bản mệnh thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân.
Sau chỗ ngồi để cây xương rồng
Mọi người đều biết, nếu sau ghế ngồi bàn học, bàn làm việc,… có bức tường nghĩa là như “dựa lưng vào núi”, tức có quý nhân phù trợ, nhưng nếu giữa bức tường và ghế ngồi lại đặt những vật nhọn như cây xương rồng, hoa hồng,…, thì quý nhân không thể giúp đỡ được.
Treo gương sau ghế sofa
Nhiều người vì muốn tạo cảm giác rộng rãi cho gian phòng đã treo một cái gương to sau ghế sofa, không biết rằng làm như vậy là đại kỵ về phong thủy xua đuổi quý nhân. Tường thực biến thành tường ảo, quý nhân chủ sự nghiệp sẽ lặng lẽ bỏ đi.
Phía Tây Bắc để bếp lửa
Trong phong thủy và mệnh lý học, bát quái chia thành 8 phương vị, trong đó quái Càn ở hướng Tây Bắc, là biểu tượng cho thượng cấp và quý nhân. Theo ngũ hành thì bếp thuộc Hỏa, nếu đặt bếp hoặc những vật thuộc hành Hỏa vào vị trí này thì Hỏa khắc Kim, nghĩa là quý nhân bị khắc, là lỗi phong thủy xua đuổi quý nhân rất nặng.
Nuôi rùa lộ liễu trong phòng khách
Phòng khách tượng trưng cho sự nghiệp của gia chủ, nếu nuôi rùa thì tốt nhất không để ở nơi quá lộ liễu, ví dụ như vừa vào cửa đã trông thấy. Vì rùa là Huyền Vũ, biểu trưng cho tiểu nhân, để rùa nơi lộ liễu ở phòng khách tức là tiểu nhân ngăn cản quý nhân.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat