Chọn vị trí để đặt nước ra sao để hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn vị trí để đặt nước ra sao để hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn vị trí để đặt nước ra sao để hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một điểm nữa, không được trang trí nước trong phòng ngủ ở tất cả mọi hướng. Nguyên nhân là bởi đặt nước trong phòng ngủ sẽ tạo ra sự lo âu và chỉ nên đặt nó tại những không gian chung của ngôi nhà.

Nước trong phong thủy có thể mang lại may mắn, không những vậy yếu tố này còn liên quan đến tài chính và sự nghiệp của gia đình. Do đó, nước là biểu tượng cuộc sống và chính là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy .
Nước trong phong thủy là tượng trưng của sự thịnh vượng và giàu sang. Vị trí của nước trong phong thủy học cũng đặc biệt quan trọng. Do đó, bạn có thể mua sẵn hoặc tự xây dựng một công trình nước ngay trong nhà mình nhưng vẫn cần đảm bảo rằng nó đáp ứng những nguyên tắc phong thủy cụ thể đối với ngôi nhà.
Để có được vị trí đặt nước phù hợp, việc cần làm đó là xin ý kiến từ chuyên gia phong thủy vì chỉ có họ mới đủ hiểu biết để có thể hướng dẫn các chi tiết phức tạp liên quan đến vấn đề này. Bạn nên hỏi ý kiến của chuyên gia phong thủy để có được lời khuyên về vị trí đặt nước phù hợp trong nhà bạn. Các chuyên gia phong thủy thường sử dụng Bát quái để phân tích năng lượng trong không gian.
Bát quái sẽ giúp xác định vị trí thích hợp để có thể tìm được chỗ đặt công trình trang trí bằng nước. Trong đó, bạn cần xem xét thật kỹ 5 yếu tố phong thủy hiện hữu trong nhà.
phongthuy 2b67 Chọn vị trí để đặt nước ra sao để hợp phong thủyCác vật dụng trang trí bằng nước trong phong thủy thường được đặt ở hướng Đông, Bắc hoặc hướng Đông Nam trong nhà
Các vật dụng trang trí bằng nước trong phong thủy sẽ thường được đặt tại hướng Đông, Bắc hoặc Đông Nam trong nhà. Nguyên nhân là bởi hướng Đông tượng trưng cho gia đình và sức khỏe; hướng Bắc tượng trưng cho đường đời và sự nghiệp của gia dủ còn Hướng Đông Nam đại diện cho sự thịnh vượng và sung túc.
Tuy nhiên, bạn nên tránh đặt nước tại hướng Nam của ngôi nhà bởi nó liên quan trực tiếp đến danh tiếng và tên tuổi của bạn. Yếu tố năng lượng tương đương với hướng Nam là lửa. Trong khi nước và lửa lại luôn khắc nhau, do đó nếu đặt nước ở hướng này sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực có tên là “sát”. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, yếu tố sát này sẽ mang đến vận xui cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
Một điểm nữa, không được trang trí nước trong phòng ngủ ở tất cả mọi hướng. Nguyên nhân là bởi đặt nước trong phòng ngủ sẽ tạo ra sự lo âu và chỉ nên đặt nó tại những không gian chung của ngôi nhà.
Còn nếu muốn tăng cường nguồn năng lượng tích cực trong nhà, hãy thêm vào công trình một vài viên đá phong thủy. Mặt khác, nếu bạn mua loại đài phun nước có khả năng lưu thông các loại tinh dầu nhất định trong không khí thì cũng giúp tăng gấp đôi năng lượng tốt trong nhà. Đây là điều cũng đồng nghĩa với sự giàu có và thịnh vượng hơn cho gia chủ và các thành viên trong nhà.
(Theo Báo Xây dựng online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat