Cách treo tranh Phật trong phòng khách hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách treo tranh Phật trong phòng khách hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách treo tranh Phật trong phòng khách hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Chiêm ngưỡng hình ảnh Phật luôn nhắc chúng ta học theo công hạnh của Ngài…Nhưng treo tranh Phật như thế nào mới đúng phong thủy thì không phải ai cũng biết. Đại đa số mọi người đều treo ở phòng khách.

Phòng khách được xem là “bộ mặt” của ngôi nhà, là nơi quan trọng để chủ nhà tiếp khách cùng với các sinh hoạt khác. Quan sát việc bố trí những vật dụng và trưng bày tranh ảnh trong phòng khách, ta có thể biết thêm khá nhiều điều về tính cách của chủ nhân. Do đó, việc treo một bức tranh Phật (hay tranh có nội dung Phật giáo) trong phòng khách của các Phật tử có ý nghĩa quan trọng, rất nên làm.

609 Cách treo tranh Phật trong phòng khách hợp phong thủy

Khi treo tranh Phật hay tranh có nội Phật giáo ở phòng khách thì chúng ta đã tự giới thiệu với mọi người mình là Phật tử, hay ít nhất là có thiện cảm với đạo Phật. Mặt khác, nhờ treo tranh Phật ở nơi trang trọng, dễ nhìn thấy nên chúng ta có cơ hội gần gũi với Ngài nhiều hơn. Hình ảnh Phật luôn nhắc chúng ta học theo công hạnh của Ngài, biết sống đạo đức, buông xả, vì mọi người… Đó cũng là một cách tu tập trong đời sống bận rộn, đầy dẫy những biến động như hiện nay.

Vì không phải là tranh thờ, nên treo tranh Phật trong phòng khách miễn sao thật trang trọng và thẩm mỹ mà không cần phải tuân theo bất cứ nghi thức nào.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat