Phong thủy nhà giúp cho mẹ chồng, nàng dâu hòa thuận, hạnh phúc

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy nhà giúp cho mẹ chồng, nàng dâu hòa thuận, hạnh phúc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy nhà giúp cho mẹ chồng, nàng dâu hòa thuận, hạnh phúc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn và mẹ chồng sẽ ngày càng thân thiết, gắn bó và cải thiện được những xung khắc, mâu thuẫn nếu bạn áp dụng những mẹo phong thủy trên.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ trở nên hòa thuận, tránh những xung đột nếu bạn áp dụng những mẹo phong thủy nhà ở cực kì đơn giản này.
Đặt ghế sô pha tựa lưng vào tường

Trong phong thủy nhà ở, tường tựa mang ý nghĩa vô cùng quan trọng về sự vững chắc, hài hòa. Có thể bạn không biết, tuyệt đối không được để ghế sô pha ở vị trí lơ lửng giữa nhà, không dựa vào điểm tựa nào.

Nếu kê ghế sô pha không có điểm tựa sẽ khiến cho gia đình luôn xảy ra những mâu thuẫn nội bộ. Đặc biệt, mẹ chồng và nàng dâu luôn xảy ra cãi cọ thường xuyên.

Không bố trí phòng ngủ của mẹ chồng và nàng dâu gần nhau

Bạn nên chú ý phòng mẹ chồng và nàng dâu tuyệt đối không được cạnh nhau. Bởi điều này là nguyên nhân dẫn đến những mối xung đột thêm sâu sắc, tình cảm rạn nứt.

Một lưu ý cho những gia đình ở trung cư khi phòng mẹ chồng và con dâu ở đối diện nhau, người chồng nên treo một xâu tiền ngũ đế ở trước của phòng của mẹ chồng. Đây là mẹo phong thủy giúp mẹ chồng và nàng dâu hóa giải mẫu thuẫn cực tốt.

t 221757527 Phong thủy nhà giúp cho mẹ chồng, nàng dâu hòa thuận, hạnh phúc
Bạn hãy treo xâu tiền ngũ nếu phòng mẹ chồng và nàng dâu đối diện nhau để giải hóa mẫu thuẫn.

Dùng các đồ ở phòng ăn có dạng hình tròn

Các đồ dùng trong phòng như bàn ăn, đĩa, ghế ngồi,… không nên là hình vuông, hình chữ nhật mà nên sử dụng hình tròn hoặc góc tù, tránh góc cạnh. Theo quan niệm phong thủy nhà ở, những góc nhọn như những mũi giáo đâm vào người, gây ra những tổn thương và tạo hòa khí xấu cho các mối quan hệ, nhất là quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

gggg 221758938 Phong thủy nhà giúp cho mẹ chồng, nàng dâu hòa thuận, hạnh phúc
Sử dụng vật dụng tròn để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc.
Trồng cây xanh trong nhà

Việc trồng các loại cây xanh trong nhà là mẹo phong thủy giúp mẹ chồng nàng dâu thân thiết nhau hơn. Bạn nên trồng một số loại cây như cây bách hợp, cây phát lộc hoặc hoa cẩm chướng để gia đình luôn hòa thuận ấm êm.

ff 221758351 Phong thủy nhà giúp cho mẹ chồng, nàng dâu hòa thuận, hạnh phúc
Cây xanh sẽ giúp hòa khí gia đình nâng cao.
Sử dụng gam màu hòa nhã, mềm mại

Những chuyên gia phong thủy cho biết việc sử dụng những gam màu mềm mại, hòa nhã trong gia đình để trang trí sẽ giúp mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cải thiện lên rất nhiều, đặc biệt là đối với mẹ chồng và nàng dâu hay xung khắc.

Đặc biệt nên tránh xa các gam màu nóng như màu đỏ, cam hay màu vàng đậm bởi nó làm cho mọi người luôn cảm thấy ngột ngạt, bức bách. Nhưng cũng không nên dùng các gam màu quá lạnh như màu ghi sẫm, màu đen bởi nó sẽ làm cho mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở lên tẻ nhạt, buồn bã. Vì thế, bạn nên chọn màu nhẹ nhàng như vàng sữa, màu trắng để gia đình luôn hòa thuận, ấm êm.

k 221758366 Phong thủy nhà giúp cho mẹ chồng, nàng dâu hòa thuận, hạnh phúc
Gam màu nhẹ nhàng trong gia đình góp phần cải thiện mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.
Bạn và mẹ chồng sẽ ngày càng thân thiết, gắn bó và cải thiện được những xung khắc, mâu thuẫn nếu bạn áp dụng những mẹo phong thủy nhà ở trên.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat