Chú ý 7 điềm báo xui xẻo khiến gia đình gặp tai họa khó lường

Ty Huu Doc Ngoc

check Chú ý 7 điềm báo xui xẻo khiến gia đình gặp tai họa khó lường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chú ý 7 điềm báo xui xẻo khiến gia đình gặp tai họa khó lường Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cây cảnh phong thủy bị héo hay chết là dấu hiệu cảnh báo sự kiện tụng, cãi cọ, tranh chấp không hay

1
Mặt trước của bàn thờ bị chếch xuống dưới đất
Bàn thờ được coi là chốn linh thiêng nhất trong nhà, là nơi để bạn cầu mong sự may mắn, hạnh phúc và tiền tài, do đó, nếu không sắp đặt theo phong thủy, bạn có thể mất tiền, mất của và gặp phải nhiều vận hạn khác nữa.

Mặt trước của bàn thờ trong nhà bị chếch xuống dưới là điềm báo xui xẻo về kinh tế, tài chính
Vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như lỗi thiết kế ban đầu, do mối mọt, chất liệu gỗ… mà mặt trước bàn thờ của bạn có thể bị chếch xuống dưới đất. Khi đó, bạn hãy kiểm tra lại ngay tình hình tài chính của gia đình, tìm cách cân đối chi tiêu thận trọng hơn. Tốt hơn hết là chọn mua những chiếc bàn thờ đẹp nhưng vẫn đảm bảo độ bằng phẳng và chắc chắn của nó nhé.

2
Bức tường trong phòng thờ có dấu hiệu bị nứt
Nếu đột nhiên một bức tường trong phòng thờ của bạn có dấu hiệu bị nứt thì đó sẽ là một điềm báo cực kỳ xấu, có thể là ai đó trong gia đình sẽ bị ốm, bệnh nặng hay thậm chí là gặp tai nạn. Để xử lý, bạn cần sửa lại ngay các vết nứt để giảm thiểu hệ lụy liên quan đến sức khỏe của mọi người.

7 diem bao xui xeo khien gia dinh gap tai hoa kho luong 2 Chú ý 7 điềm báo xui xẻo khiến gia đình gặp tai họa khó lường
Tường phòng thờ bị nứt báo hiệu cho bệnh tật, tai nạn
3
Trong nhà có chuột làm tổ
Lũ chuột hôi hám theo phong thủy được coi là loài động vật mang đến sự ô uế và xui xẻo cho con người. Nếu chúng làm tổ trong nhà thì đó sẽ là điềm báo xui xẻo nhất có khả năng mang đến những tai họa khó lường. Do vậy, bạn nên giữ nhà luôn thông thoáng, sạch sẽ, tránh để chuột trú ngụ hay làm tổ nhé.

Chuột làm tổ trong nhà là một sự ô uế và không may
4
Mạng nhện giăng chằng chịt
Mạng nhện thường phát sinh khi nhà cửa không thường xuyên được làm sạch, là dấu hiệu của sự xuất hiện những luống khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Để tránh vận hạn này, gia chủ nên dành thời gian mỗi tuần để làm sạch nhà cửa, tránh sự tích tụ mạng nhện ngăn cản sự hanh thông tài lộc và may mắn.

Dọn dẹp nhà cửa để loại bỏ mạng nhện, tránh sự hao hụt tài lộc và may mắn
5
Cá cảnh trong bể bỗng dưng chết
Hiện nay, nhiều gia đình thường nuôi cá cảnh trong nhà, nếu chăm sóc không cẩn thận thì cá có thể bị chết do không được sống trong một môi trường phù hợp. Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết bình thường và sự chăm sóc chu đáo mà cá cảnh trong bể bỗng dưng chết không biết lý do vì sao thì bạn có thể nghĩ đến một điều là có một điềm báo xui xẻo đang đe dọa gia đình của bạn.

Theo phong thủy, cá cảnh chết là dấu hiệu cho bệnh tật, thậm chí là sự phá sản. Do đó, trước khi nuôi cá, bạn nên xem xét rằng gia đình của mình có phù hợp để nuôi cá cảnh thành công hay không nhé.

Cá cảnh trong bể chết không rõ lý do là dấu hiệu của phá sản và bệnh tật
6
Cây cảnh trong nhà bị héo hoặc chết một cách bất thường
Hoa và cây cảnh luôn không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Chúng không chỉ giúp làm đẹp và tô điểm thêm cho không gian sống mát mẻ mà còn là một cách cải thiện phong thủy khi gia chủ trồng đúng những loại cây cảnh giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Mặt khác, bạn cũng có thể dựa vào cây cảnh để nhận biết trước những điềm báo xui xẻo sắp ập đến. Nếu bỗng dưng một chậu cây cảnh nào đó trong nhà bị héo hoặc chết một cách bất thường, không xác định được nguyên do thì có thể gia đình của bạn sắp phải đối mặt với việc kiện tụng, cãi cọ, tranh chấp.

Cây cảnh phong thủy bị héo hay chết là dấu hiệu cảnh báo sự kiện tụng, cãi cọ, tranh chấp không hay
Để phòng tránh vận hạn, khi thấy cây có dấu hiệu không tốt, bạn cần phải thay ngay bằng một chậu cây tươi khác. Với hoa khi mua về cắm thì bạn không nên để hoa lâu đến tận khi tàn mà nên thay ngay khi nó có dấu hiệu không còn tươi nữa nhé.

7
Mèo hoang đi lạc vào nhà
Khi thấy có mèo lạ vào nhà, đặc biệt là những chú mèo đi hoang thì chắc chắn là có vận xui đang bám riết lấy gia đình của bạn đấy, có thể là có người sắp gặp tai nạn hoặc ra đi bất ngờ. Ngoài ra, điềm báo này còn cho thấy việc thờ cúng trong gia đình chưa thực sự tốt, khi đó, bạn cần xem xét và bố trí lại không gian thờ, đồng thời chăm chỉ hương khói thành tâm hơn trong những ngày đặc biệt như ngày rằm hay ngày mùng một nhé.

7 diem bao xui xeo khien gia dinh gap tai hoa kho luong 7 Chú ý 7 điềm báo xui xẻo khiến gia đình gặp tai họa khó lường
Mèo hoang đi lạc vào nhà là điềm báo cho tai nạn hoặc sự ra đi bất ngờ
Trên đây là một số điềm báo xui xẻo cho thấy gia đình bạn sắp gặp phải những vận hạn khó lường. Nếu nhận biết sớm những dấu hiệu này, bạn có thể có cách giảm thiểu xui xẻo và ngăn chặn sự quay lại của nó trong tương lai. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm nhiều điều khác liên quan đến phong thủy nhà ở trên Lamsao.com để tránh xui và giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình của mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat