Thay đổi phong thủy trong nhà để vợ chồng hòa thuận

Ty Huu Doc Ngoc

check Thay đổi phong thủy trong nhà để vợ chồng hòa thuận Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thay đổi phong thủy trong nhà để vợ chồng hòa thuận Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nữ gia chủ nên bày trí các đồ vật thiên về bên phải.

Mong muốn của người phụ nữ là có thể lấy được người mình yêu và người yêu mình. Và họ càng thấy thỏa mãn hơn khi các ông chồng biết nghe lời mình vô điều kiện. Tuy nhiên đây không phải chuyện một sớm 1 chiều dễ thực hiện.

Ngoài những thay đổi từ bên trong người đàn ông, còn có một số bí quyết khoa học phong thủy dưới đây có thể giúp bạn đạt được ý nguyện này một cách đơn giản hơn.

1. Bày trí đồ vật thiên về bên phải
Khi xem phong thủy, các đồ vật trong nhà dựa theo “nam tả nữ hữu”. Ví dụ, nếu trong phòng khách, bên tay trái được dựng tủ cao nhưng bên tay phải hầu như không có gì, như vậy sẽ có mối quan hệ cảm ứng, người chồng sẽ càng ngày càng tự phụ, không nghe lời vợ.

Vậy nên, nữ gia chủ nên bày trí các đồ vật thiên về bên phải.

2. Để chồng nằm phía trong
Thông thường người chồng sẽ nằm gần phía cửa hoặc bên ngoài, như vậy khiến họ có trách nhiệm với gia đình, tuy nhiên gần cửa cũng có nghĩa là tiếp xúc dễ dàng với đào hoa. Nếu nữ gia chủ muốn quản lý mọi việc trong nhà hãy để người chồng nằm ngủ bên trong.

3. Phòng ngủ tránh đối diện đường xe chạy
Nguyên tắc này chỉ dùng cho gia đình có phòng ngủ tại tầng 1, xung quanh phòng ngủ tầng 1 nếu đường xe chạy thì người chồng muốn đi ra khỏi nhà cho dù không có việc, điều này dẫn đến sự khó quản lý của người vợ.

Khi gặp phải lỗi phong thủy này, người vợ nên dùng vật phẩm phong thủy như: gỗ đào, kính long phượng để giải trừ.

4. Tránh phòng vệ sinh có 2 cửa
Thông thường phòng vệ sinh chỉ có 1 cửa, tuy nhiên nhiều người muốn thuận tiện trong việc di chuyển đã thiết kế thành 2 cánh cửa, trên thực tế đây là lỗi phong thủy nghiêm trọng.

Bởi lẽ phòng vệ sinh cần phải bí mật, nhưng khi xuất hiện 2 chiếc cửa sẽ khiến gia chủ thiếu cảm giác an toàn, người vợ cũng khó kiểm soát chồng.

7 thay doi phong thuy trong nha khien ong xa nghe loi ban ram rap2 Thay đổi phong thủy trong nhà để vợ chồng hòa thuận

5. Bếp có chỗ dựa
Bếp đại diện cho người phụ nữ trong gia đình, vậy nên đằng sau cần có bức tường vững chãi, ngụ ý rằng người vợ đáng tin, có khả năng chỉ huy. Tuy nhiên, nếu đằng sau bếp là cửa sổ cũng chính là không có chỗ dựa, khi đó lời người vợ trong nhà sẽ không có giá trị.

6. Đặt cặp sư tử đá trong phòng
Khi đặt cặp sư tử đá trong phòng đồng nghĩa với việc người vợ có thể giữ được chồng, người chồng cũng sẽ càng yêu thêm vợ.

7. Dưới gối đặt quần áo của đối phương
Nếu dưới gối đặt quần áo của đối phương sẽ khiến khí trường của hai người hòa hơp với nhau, về lâu về dài tình cảm vợ chồng sẽ càng mặn nồng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat