Công danh thuận lợi hơn nhờ biết thay đổi phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Công danh thuận lợi hơn nhờ biết thay đổi phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Công danh thuận lợi hơn nhờ biết thay đổi phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngoài ra, nếu chọn đúng loại vật phẩm, phụ kiện phong thủy và một góc làm việc khoa học, gọn gàng không chỉ đẹp mắt mà còn mở đường đón công danh, thăng tiến sự nghiệp.

Đường công danh mỗi người khác nhau, có người thuận lợi, có người khó khăn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là sự cố gắng của bản thân. Tuy nhiên, phong thuỷ tốt có nghĩa là chọn được những hướng chảy năng lượng tốt có lợi cho tiền tài, thịnh vượng, công danh sự nghiệp của bạn.

cong danh thuan loi hon nho thay doi phong thuy 1 Công danh thuận lợi hơn nhờ biết thay đổi phong thủySự hiện diện của cây xanh trong phòng làm việc sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn – Ảnh minh họa.
Đối với cơ quan làm việc, để khẳng định được vị trí và tầm quan trọng của bạn với người khác là phải làm việc chăm chỉ, có ý chí phấn đấu, ham học học hỏi, không quản khó khăn, để tài năng và công sức bạn được mọi người ghi nhận. Tuy nhiên, một vài yếu tố mang tính chất tâm linh cũng có thể làm cho con đường sự nghiệp, công danh, cuộc sống của bạn tại nơi làm việc trở nên thuận lợi hơn, tốt đẹp hơn.

Trước khi bắt đầu, bạn nên xác định nên tập trung vào đâu. Phòng làm việc chỉ cần một cửa đi, khi đặt bàn làm việc bạn nên chú ý đặt ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cánh cửa khi ngồi ở vị trí đặt bàn. Theo phong thuỷ, sẽ sai lầm khi đặt bàn làm việc ở vị trí khi mà bạn ngồi vào bạn quay lưng lại với cửa đi. Trong trường hợp vì điều kiện phòng không cho phép mà bắt buộc phải kê bàn như vậy thì một tấm gương để bạn có thể quan sát những sau lưng mình sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Phòng làm việc quá tối đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức thấp. Bạn cần cung cấp ánh sáng cho phòng làm việc càng nhiều càng tốt bởi như thế sẽ có thể thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp của bạn. Không những thế, ánh sáng còn có những kích thích nhất định lên các giác quan của bạn, giúp bạn giải quyết công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ánh sáng tốt nhất cho phòng làm việc chính là ánh sáng trời, nếu như nguồn sáng này không đáp ứng đủ thì một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ bổ sung ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của bạn.

Phòng làm việc không nên quá cứng nhắc chỉ với máy tính, sách vở, tài liệu… Một chút năng lượng sống từ những cây xanh trồng trong nhà sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Chẳng những đem lại nguồn năng lượng hữu ích, cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong phòng làm việc cũng sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn. Vì vậy, hãy chăm sóc cho cây được phát triển khoẻ mạnh bởi nếu trong phòng bạn có sự hiện diện của những cây xanh yếu, héo hon… sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng.

Sự nghiệp của bạn cũng có thể được củng cố chỉ bằng những thứ rất đơn giản như một bát nước nhỏ được thả vào đó vài lá cây bạc hà, nó không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết mà còn giúp mang mọi người đến với phòng làm việc của bạn và đó cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công, may mắn đối với công việc của bạn.

Ngoài ra, nếu chọn đúng loại vật phẩm, phụ kiện phong thủy và một góc làm việc khoa học, gọn gàng không chỉ đẹp mắt mà còn mở đường đón công danh, thăng tiến sự nghiệp.

Theo Đoan Trang/Báo XD

Nguồn: gia dinh

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat