4 lưu ý ở trong phong thủy giúp mang tài lộc vào nhà trong\

Ty Huu Doc Ngoc

check 4 lưu ý ở trong phong thủy giúp mang tài lộc vào nhà trong\ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 4 lưu ý ở trong phong thủy giúp mang tài lộc vào nhà trong\ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, quan điểm, thái độ về tiền bạc của mỗi cá nhân, nhất là cách tiêu tiền ảnh có hưởng không nhỏ tới số mệnh, tài vận giàu nghèo.

1. Lưu ý về cục diện “Xuyên đường sát”
“Xuyên đường sát” trong phong thủy chính là cục diện được hình thành khi cửa ra vào, ban công và cửa sổ đối diện nhau thành một đường thẳng, không có vật cản ở giữa.
Bố cục trên sẽ khiến nguồn năng lượng tích cực đi vào nhà lại lập tức phân tán ra ngoài, gây ảnh hưởng xấu đến nhân khí cũng như tài khí trong nhà. Gia chủ nếu không đưa ra biện pháp hóa giải kịp thời sẽ dễ bị hao tốn của cải, ngay cả kiếm được tiền bạc song không thể tích lũy và cũng trở thành trắng tay.
Bên cạnh đó, nếu cửa chính của nhà nằm đối diện với câu thang máy hay cầu thang bộ cũng đều khiến tài lộc khó tụ. Tài vận sẽ chịu ảnh hưởng lớn bởi từ trường nhiễu loạn ở những nơi này ảnh. Cụ thể, tiền bạc ra sẽ vào bất ổn và thường thì ra nhiều hơn vào, tiền kiếm ra không bù được mất mát.
2. Không giữ bộ mặt cáu gắt
Việc có người sinh ra đã ít nói cười, sở hữu khuôn mặt khó đăm đăm đã là một chuyện. Tuy nhiên cũng có người tuy bề ngoài cười nói song thái độ kiêu ngạo, coi thường người khác, khiến mọi người đều cảm thấy khó chịu, không muốn tiếp xúc…Dù chỉ là biểu hiện về cảm xúc trên khuôn mặt, thế nhưng nếu xét theo góc độ phong thủy thì điều này lại không có lợi cho tài vận của bạn.
phongthuy2016 cbe2 4 lưu ý ở trong phong thủy giúp mang tài lộc vào nhà trong\Đừng quên chú ý đến phong thủy để đón tài lộc vào nhà
Từ xưa ông cha ta đã có câu “Hòa khí sinh tài khí”, nghĩa là nếu các mối quan hệ xung quanh hài hòa thì ắt sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn, chinh phục thành công. Song nếu bị mọi người xa lánh cũng đồng nghĩa với con đường làm giàu gặp nhiều chông gai.
3. Tiết kiệm nước
“Núi chủ con người, nước chủ tài”, ý nghĩa của câu nói này là dù đó là nước trong nhà, nước sông, biển thì cũng đều có mối liên hệ mật thiết với tài lộc.
Hiển nhiên, việc không biết tiết kiệm nước cũng đồng nghĩa với việc bạn đang “xua đuổi” nguồn tài lộc dồi dào đến với ngôi nhà của mình. Để gia tăng tài vận, bạn hãy thay đổi thói quen xấu trên càng sớm càng tốt.
4. Thái độ tiêu tiền rõ ràng
Trong phong thủy, quan điểm, thái độ về tiền bạc của mỗi cá nhân, nhất là cách tiêu tiền ảnh có hưởng không nhỏ tới số mệnh, tài vận giàu nghèo.
Trong khi có người dửng dưng với tiền bạc, thường vung tay quá trán khi tiêu tiền, thì cũng có người coi tiền bạc là mục đích sống, bất chấp tất cả để đạt được…Dù quan điểm của mỗi người là khác nhau, song nhìn chung những suy nghĩ tích cực cũng như hành động có kế hoạch chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn về tiền bạc hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat