Cách bài trí sư tử đá trấn tà hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bài trí sư tử đá trấn tà hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bài trí sư tử đá trấn tà hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bày sư tử tại nhà, phải nhớ rằng đầu luôn phải hướng ra cổng chứ không quay vào trong nhà hoặc quay ngang. Nếu như phạm phải sẽ dễ dẫn đến linh vật quay lại cắn ngược gia chủ. Người ta gọi như vậy là tà khí tấn công 2 bên sườn hoặc “đánh tập hậu”.

Trong phong thủy học, nếu đặt sư tử sai vị trí thì nhiều khả năng gia chủ có thể phải rước lấy tai họa thay vì có được sự bảo trợ của linh vật.
Sư tử vốn là một trong các linh vật được thờ phụng nhiều nhất tại các quốc gia châu Á. Với vẻ kiêu hùng của mình, sư tử được biết tới là bá chủ một cõi, chúa tể của muôn loài, thường uy hiếp các loài động vật ăn thịt khác hay những loài quấy nhiễu trong rừng.
Vậy nên, người xưa thường dùng sư tử làm linh vật trấn trạch để ngăn yêu ma, trị tà. Vị trí của sư tử tại Trung Quốc chỉ đứng sau rồng. Trong khi rồng là tượng trưng cho dòng dõi hoàng đế, sư tử lại là tượng trưng cho giới quan lại, quý tộc. Tại cổng Ngọ môn luôn đặt 1 đôi sư tử đá nhằm bảo vệ quyền thế, địa vị và đón khí vượng.
66 4cae Cách bài trí sư tử đá trấn tà hợp phong thủy
Tượng sư tử đá đặt trước Thiên An Môn, Trung Quốc
Sư tử nếu đặt trong nhà có thể là sư tử bằng đồng, bằng đá, gỗ, gốm, hoặc ngọc. Loại sư tử nào cũng sẽ có tác dụng đem lại khí lành, chống tà khí, tạo ra sức mạnh cho ngôi nhà. Thế nhưng, chúng cũng gây ra ảnh hưởng mạnh yếu tùy vào phương vị. Để có tác dụng hóa giải mạnh nhất, nên đặt sư tử đồng tại phương Bắc.
Điểm lưu ý khi bày sư tử là phải luôn có đôi đực – cái để hỗ trợ âm dương cho nhau và sẽ mất đi hiệu lực nếu như chỉ có một con. Thường thì con đặt bên phải là con cái và con bên trái là con đực. Nếu có một con bị vỡ (hoặc hỏng) thì cần phải thay đôi hoàn toàn mới ngay chứ tuyệt đối không được dùng lại con cũ.
Bày sư tử tại nhà, phải nhớ rằng đầu luôn phải hướng ra cổng chứ không quay vào trong nhà hoặc quay ngang. Nếu như phạm phải sẽ dễ dẫn đến linh vật quay lại cắn ngược gia chủ. Người ta gọi như vậy là tà khí tấn công 2 bên sườn hoặc “đánh tập hậu”.
32 0db2 Cách bài trí sư tử đá trấn tà hợp phong thủyLuôn bày sư tử đá theo đôi và đầu phải hướng ra phía trước cửa
Sư tử được sử dụng cho các ngôi vị trí không thuận lợi như nhà gần bệnh viện, nghĩa địa hay đường cái chĩa vào nhà. Mặt khác, những cặp sư tử nho nhỏ sẽ có khả năng hóa giải sát khí bên trong nhà như góc chéo (mũi tên độc), xà nhà.
01 c6e4 Cách bài trí sư tử đá trấn tà hợp phong thủyCặp sư tử để bàn được dùng trừ tà khí trong nhà

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat