5 mẹo phong thủy giúp rinh tài lộc vào đầy nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check 5 mẹo phong thủy giúp rinh tài lộc vào đầy nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 5 mẹo phong thủy giúp rinh tài lộc vào đầy nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong khi màu trắng và xám hợp với cửa hướng Tây; màu xanh hoặc đen lại tốt cho cửa hướng Bắc. Màu đem đến điềm lành cho cửa hướng Đông là màu xanh lá cây hoặc nâu.

Dưới đây là 5 mẹo phong thủy vô cùng đơn giản nhưng sẽ giúp bạn dọn đường đón tài lộc vào nhà và nguồn tiền theo đó cũng trở nên dồi dào hơn.
1. Lối ra vào luôn giữ sạch sẽ, gọn gàng
Phong thủy cho rằng, lối đi dẫn vào nhà là cửa ngõ, giúp vận khí lưu thông trong nhà và cuộc sống gia đình. Nếu nơi này lộn xộn, bị cây cảnh che khuất, xa đẹp, báo cũ hay đồ chơi lăn lóc… sẽ hạn chế luồng năng lượng tích cực hướng đến ngôi nhà, từ đó sẽ dễ để mất cơ hội giúp tài lộc vào trong nhà.
2. Chú ý màu sơn cửa
Bạn sẽ không bao giờ sơn cửa một cách tùy tiện nếu muốn tài lộc “gõ cửa” nhà mình. Theo lời khuyên của các chuyên gia, nếu như cửa nhà quay về hướng Nam, màu sơn cửa phù hợp sẽ là nàu cam hoặc màu đỏ.
Trong khi màu trắng và xám hợp với cửa hướng Tây; màu xanh hoặc đen lại tốt cho cửa hướng Bắc. Màu đem đến điềm lành cho cửa hướng Đông là màu xanh lá cây hoặc nâu.

meophongthuy 4c93 5 mẹo phong thủy giúp rinh tài lộc vào đầy nhà3. Thêm yếu tố nước tại gần cửa ra vào
Năng lượng chảy của nước vốn tượng trưng cho tiền bạc dồi dào, bên cạnh đó còn thúc đẩy các mối quan hệ với các nhân vật quan trọng để mang đến nhiều điều may mắn về tài lộc. Việc thêm yếu tố nước gần cửa ra vào như thác nước cảnh, hòn non bộ… cũng chính là áp dụng phương pháp “tiền vào như nước” với ngôi nhà của bạn.
4. Xếp đặt nội thất
Cách thức bạn bài trí nội thất trong phòng là vô cùng quan trọng vì dòng năng lượng đi vào nhà không phải đi theo đường thẳng và “ứ đọng” lại mà sẽ theo đường vòng trước khi phân tán ra bên ngoài. Một mẹo nhỏ để giúp căn phòng có thể “hấp thụ” được khí tốt đó là kê giường ngủ chéo một góc vừa phải so với cửa phòng.
5. Bày sách trong nhà
Một việc đơn giản khác nữa giúp bạn khuyến khích tri thức của mình và con trẻ để tạo bước đường làm giàu thuận lợi hơn chính là luôn có sách trong nhà. Cụ thể, bạn có thể bày sách ở những nơi dễ nhìn thấy như gần cửa ra vào để mọi thành viên trong nhà đều rèn luyện được thói quen và sở thích đọc sách, nâng cao tri thức.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat