Bố trí nhà ở giúp giảm stress

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí nhà ở giúp giảm stress Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí nhà ở giúp giảm stress Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong trường hợp không gian sống nhà bạn quá cứng nhắc, hãy thêm chút nữ tính, mềm mại bằng việc sử dụng rèm cửa, những loại cây trồng trong nhà. Còn trong trường hợp bạn cần tăng thêm nét cứng cỏi thì đồ vật làm từ chất liệu kim loại sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả.

Khi căn nhà của bạn đảm bảo các yếu tố phong thủy sẽ góp phần duy trì nguồn năng lượng tự nhiên ổn định, cuộc sống của bạn và cả gia đình sẽ trở nên dễ chịu và thỏai mái hơn rất nhiều.

Trong quan niệm của người Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh không gian xung quanh bằng việc săp đặt và tạo ra sự cân bằng các yếu tố trong ngôi nhà để thu hút điềm lành, vượng khí và sự hòa thuận đồng thời xua đi điềm xấu cũng như những căng thẳng trong cuộc sống.

Về cơ bản trong phong thủy học, ngôi nhà được chia thành các khu vực năng lượng khác nhau để những nguồn năng lượng đó có thể dễ dàng luân chuyển và giữ được trạng thái cân bằng.

Đối với các phòng trong nhà ở, ngoại trừ phòng tắm, bạn nên đặt các đồ vật lớn nhất ở vị trí trung tâm. Với những đồ vật nặng nên đặt trên sàn nhà, không nên nhét đồ vào góc phòng hay kê sát những bức tường, kê cao đồ một chút để không khí lưu thông được dễ dàng hơn.

Sau khi săp đặt mọi thứ hãy thử đi quanh nhà và xem thực sự mình cảm thấy thế nào để điều chỉnh thêm một lần nữa.

66 ce43 Bố trí nhà ở giúp giảm stress
Ở những không gian rộng như phòng khách nên đặt đồ lớn ở trung tâm

Một không gian sống yên tĩnh, thư thái và lãng mạn sẽ bị phá hỏng bởi sự lộn xộn. Phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, phòng ngủ và cả phòng bếp cần phải được sắp xếp gọn gàng, để có được điều đó bạn cần phải sắp đặt mọi thứ vào những vị trí cố định tránh làm xáo trộn chúng.

Nên chú ý ánh sáng thường có tác dụng kích thích thị giác và hệ thần kinh, một ngôi nhà u tối sẽ chẳng thể mang lại cảm giác thư giãn cho gia chủ. Vì vậy hãy sử dụng thiết bị chiếu sáng bổ sung cho những nơi không nhận được đủ ánh sáng trực tiếp.

Ánh sáng mặt trời đương nhiên là loại ánh sáng tốt nhất nhưng nếu không thể cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên cho căn nhà bạn có thể sử dụng những tấm gương, hoặc phụ kiện bằng pha lê để phản xạ ánh sáng.

32 4769 Bố trí nhà ở giúp giảm stress
Một không gian thoải mái, yên tĩnh sẽ khiến bạn thêm yêu ngôi nhà nhỏ của mình

Để tăng thêm cảm giác dễ chịu khi trở về nhà bạn nên chủ động loại bỏ những góc cạnh sắc nhọn trong phòng. Bạn nên sử dụng đồ dụng có cạnh tù, có dạng tròn hoặc ô van thay vì sử dụng những đồ đạc hình vuông, hình chữ nhật hoặc tam giác với những góc nhọn, cạnh sắc …

Để tạo ra sự cân bằng, khắc chế lẫn nhau giữa các yếu tố phong thủy, trong nhà ở nên sử dụng kết hợp các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Trong trường hợp không gian sống nhà bạn quá cứng nhắc, hãy thêm chút nữ tính, mềm mại bằng việc sử dụng rèm cửa, những loại cây trồng trong nhà. Còn trong trường hợp bạn cần tăng thêm nét cứng cỏi thì đồ vật làm từ chất liệu kim loại sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả.

Khi bố trí nhà ở khó tránh khỏi tình trạng có một số không gian bạn không muốn đặt chân đến, một phần là do nguồn năng lượng ở đó không phù hợp với bạn. Có thể khắc phục bằng cách lấy thật nhiều ánh sáng trời, làm căn phòng trở nên sáng bừng cùng với những loại cây trồng nhỏ, một chiếc ghế sofa thật êm ái, một thác nước nhân tạo róc rách chảy, đồ đạc được kê ngăn nắp gọn gàng… tất cả những thứ trên có thể thay đổi hòan tòan cảm giác của bạn về căn phòng “thiếu cảm tình” này.

Những mẹo nhỏ nói trên chỉ nhằm giúp bạn phần nào giải tỏa được stress trong cuộc sống và công việc hàng ngày bằng những cách đơn giản nhất. Một không gian sống dễ chịu, thỏai mái sẽ khiến bạn ngày càng thêm yêu ngôi nhà nhỏ của mình.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat