Cửa phòng tắm không nên đối diện phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Cửa phòng tắm không nên đối diện phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cửa phòng tắm không nên đối diện phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Lưu ý trong phòng ngủ không nên đặt bàn thờ vì sẽ gây giấc ngủ mộng mị ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, theo tâm linh đặt bàn thờ trong phòng ngủ là bất kính với thần linh.

Phong thủy trong phòng ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe và mối quan hệ của các các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số lưu ý về cách bố trí phòng ngủ.

Dưới đây là một số lưu ý trong bố trí phòng ngủ:

Về việc treo ảnh cưới, nên tránh treo ở vị trí đầu giường mà nên đặt ở phía trước. Ngoài ra, các khung ảnh khác cũng liên quan đến tình yêu như hoa cỏ, ảnh kỉ niệm,…không nên tren ở các góc chính Đông, Tây, Nam và Bắc vì chúng có thể kéo đến người thứ ba phá vỡ mối quan hệ của hai vợ chồng.

Phía đầu giường nên tạo sự vững chắc và có tường nâng đỡ phía sau. Một bức tường vững vàng đóng vai trò hỗ trợ tâm lý của bạn, giúp giấc ngủ sâu hơn so với nằm ngủ dưới cửa sổ.

Lưu ý trong phòng ngủ không nên đặt bàn thờ vì sẽ gây giấc ngủ mộng mị ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, theo tâm linh đặt bàn thờ trong phòng ngủ là bất kính với thần linh.

66 02e1 Cửa phòng tắm không nên đối diện phòng ngủ
Không nên đặt gương đối diện phòng ngủ

Ngoài ra, trong phòng ngủ nên hạn chế đặt gương, đặc biệt ở vị trí đối diện giường ngủ và cửa ra vào. Nếu đặt gương đối diện cửa sổ, chúng có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực từ bên ngoài vào. Nếu có gương ở mặt trong của tủ quần áo thì chúng cũng không nên chiếu vào giường khi mở ra.

Tương tự như gương, TV cũng không nên đặt đối mặt trực tiếp với giường ngủ. Thêm vào đó, nên hạn chế các đồ điện tử trong phòng vì sẽ tạo ra các bức xạ không tốt cho não bộ và sức khỏe mọi người trong gia đình.

32 fbeb Cửa phòng tắm không nên đối diện phòng ngủ
Không nên đặt nhiều đồ điện tử trong phòng

Ngoài ra còn một số lưu ý khác đó là:

Không sơn phòng ngủ bằng những màu đại diện yếu tố lửa và đất như đỏ, hồng, nâu hoặc màu vàng. Vì đây là những màu kích thích thần kinh khiến con người khó rơi vào trạng trái buồn ngủ.

Không nên thiết kế cửa phòng tắm đối diện phòng ngủ.

Không lắp quạt trần, đèn chùm phía trên giường ngủ.

Hạn chế bày cây trong phòng ngủ, nếu có chỉ cần một chậu cây nhỏ để thanh lọc không khí. Nếu bày quá nhiều cây hoặc cây quá to, vào ban đêm chúng sẽ hút bớt lượng oxy và thải ra khí các-bo-nic không tốt cho sức khỏe con người.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat